Đại Học - Cao Đẳng
29/10/2020

20 sinh viên xuất sắc của BVU nhận học bổng Nitori

Sáng 24/9, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tổ chức Lễ trao học bổng Nitori năm học 2020-2021 cho các sinh viên có thành tích học tập nổi bật. 

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH Nitori Bà Rịa -Vũng Tàu đã trao 20 suất học bổng cho sinh viên BVU có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Mỗi suất học bổng trị giá 13 triệu đồng.

Đại diện Ban Giám hiệu BVU tại buổi lễ đã biểu dương khen ngợi sự nỗ lực của các sinh viên được nhận học bổng. Những hỗ trợ quý báu từ Công ty TNHH Nitori là nguồn động lực lớn lao tiếp sức giấc mơ tri thức và giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên và tin tưởng các bạn sinh viên luôn giữ vững tinh thần học tập, trau dồi kiến thức để chuẩn bị tốt hành trang cho tương tai.

bvu
Các bạn sinh viên tự hào khi được nhận học bổng Nitori.

Sinh viên nguyễn Thị Thu Thủy chia sẻ trong buổi lễ: “Thay mặt các bạn sinh viên được nhận học bổng, em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo và quý công ty Nitori. Chúng em xin hứa sẽ luôn học tập thật tốt, sử dụng số tiền học bổng một cách xứng đáng”.

Công ty TNHH Nitori Bà Rịa – Vũng Tàu – 100% vốn đầu tư của Nhật Bản – chuyên sản xuất đồ nội thất xuất khẩu, là một thành viên của tập đoàn Nitori Nhật Bản. Đây là công ty có nhiều hoạt động phục vụ cộng đồng, phát triển văn hóa, giáo dục. 

Quỹ học bổng Quốc tế Nitori được thành lập tháng 3 năm 2005, tính đến tháng 8/2019 đã có 5.850 sinh viên trên toàn thế giới nhận học bổng Nitori, trong đó có 804 sinh viên Việt Nam.

 

Hải Lam

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

BVU phối hợp CEA SAIGON tổ chức Lễ bế mạc Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học

Sau 05 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, khách quan, sáng 16/01/2024, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA SAIGON) tổ chức Lễ bế mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 06 […]

Lễ trao bằng tốt nghiệp của BVU năm 2023: Xúc động và tự hào

Sáng ngày 25/11/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ( BVU) đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp năm 2023 cho các thạc sĩ và kỹ sư/cử nhân. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với quý thầy cô là lãnh […]

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hợp tác với Đại học Quốc Lập Formosa (Đài Loan)

Xây dựng trường đại học Việt Nam theo những chuẩn mực quốc tế để tiến đến có những trường đại học đẳng cấp quốc tế trong tương lai là một xu hướng tất yếu. Hợp tác quốc tế có một vai trò trọng yếu trong tiến trình này. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng […]

bonus new member