20 sinh viên xuất sắc của BVU nhận học bổng Nitori

Sáng 24/9, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tổ chức Lễ trao học bổng Nitori năm học 2020-2021 cho các sinh viên có thành tích học tập nổi bật. 

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH Nitori Bà Rịa -Vũng Tàu đã trao 20 suất học bổng cho sinh viên BVU có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Mỗi suất học bổng trị giá 13 triệu đồng.

Đại diện Ban Giám hiệu BVU tại buổi lễ đã biểu dương khen ngợi sự nỗ lực của các sinh viên được nhận học bổng. Những hỗ trợ quý báu từ Công ty TNHH Nitori là nguồn động lực lớn lao tiếp sức giấc mơ tri thức và giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên và tin tưởng các bạn sinh viên luôn giữ vững tinh thần học tập, trau dồi kiến thức để chuẩn bị tốt hành trang cho tương tai.

bvu
Các bạn sinh viên tự hào khi được nhận học bổng Nitori.

Sinh viên nguyễn Thị Thu Thủy chia sẻ trong buổi lễ: “Thay mặt các bạn sinh viên được nhận học bổng, em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo và quý công ty Nitori. Chúng em xin hứa sẽ luôn học tập thật tốt, sử dụng số tiền học bổng một cách xứng đáng”.

Công ty TNHH Nitori Bà Rịa – Vũng Tàu – 100% vốn đầu tư của Nhật Bản – chuyên sản xuất đồ nội thất xuất khẩu, là một thành viên của tập đoàn Nitori Nhật Bản. Đây là công ty có nhiều hoạt động phục vụ cộng đồng, phát triển văn hóa, giáo dục. 

Quỹ học bổng Quốc tế Nitori được thành lập tháng 3 năm 2005, tính đến tháng 8/2019 đã có 5.850 sinh viên trên toàn thế giới nhận học bổng Nitori, trong đó có 804 sinh viên Việt Nam.

 

Hải Lam

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

BVU ĐẨY MẠNH HỢP TÁC QUỐC TẾ

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm đem lại cho sinh viên của Nhà Trường nhiều trải nghiệm học tập  đặc sắc, ngày 08/4/2022, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) ký kết với Tập đoàn Giáo dục Pearson – một tập đoàn giáo dục […]

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÀ RỊA – VŨNG TÀU BỔ NHIỆM PGS.TS.LS NGUYỄN THỊ HOÀI PHƯƠNG GIỮ CHỨC VỤ QUYỀN HIỆU TRƯỞNG

Sáng ngày 01/03/2022 tại trụ sở Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Số 80 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài […]