Đại Học - Cao Đẳng
02/03/2023

5 đặc quyền dành cho sinh viên tương lai Đại học Hoa Sen

Trong năm học mới 2023-2024, tân sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU) sẽ được sở hữu nhiều đặc quyền hấp dẫn về cả học phí, cơ sở học tập, chương trình đào tạo.

  1. Học tại trung tâm thành phố

Khác với những khóa trước phải học và di chuyển từ cơ sở Quang Trung (quận 12) sang các cơ sở khác, tân sinh viên khóa 2023 (K23) sẽ được học tại các cơ sở trung tâm thành phố gồm: cơ sở Nguyễn Văn Tráng (quận 1), Cao Thắng (quận 3) và Thành Thái (quận 10).

dac quyen sv HSU
Sinh viên HSU tại cơ sở Thành Thái (Quận 10)

 

2. Thời gian đào tạo rút ngắn 3,5 năm

Với chương trình học tinh gọn và chuyên sâu, HSU rút ngắn thời gian đào tạo còn 3,5 năm, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian, vừa giúp các bạn có thể tốt nghiệp đi làm sớm.

3. Học phí tiết kiệm

Khi xét tuyển 1 trong 28 ngành học của HSU, thí sinh sẽ hưởng mức ưu đãi học phí từ 5 đến 15 triệu với tổng 3.679 suất. Chính sách diễn ra từ ngày 1/12 đến hết ngày 17/9 và có thể kết thúc sớm vì số suất có hạn.

dac quyen sv HSU
Các đặc quyền dành cho tân sinh viên HSU.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đưa ra mức học phí đặc biệt – 60 triệu/năm đối với hai ngành tiềm năng: Kinh tế thể thao và Công nghệ tài chính (Fintech). Sinh viên có thể tham gia dự tuyển học bổng tuyển sinh với giá trị học bổng từ 42,5 triệu đến 165 triệu đồng mỗi suất tùy theo tiêu chí đi kèm. Sinh viên còn được hỗ trợ 30 triệu đồng ngay sau khi tốt nghiệp đúng hạn 3,5 năm.

Đặc biệt, học phí trọn gói bao gồm chuẩn chương trình Anh văn giao tiếp đạt kiểm định NEAS của Úc. HSU cũng là trường đại học duy nhất tại Việt Nam có đặc quyền này.  Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ nhận được nhiều phần quà như: Thẻ photo “xịn xò”, áo thun, balo…

4. Thực học thực làm

Hơn 50% chương trình đào tạo của HSU là thực hành, sinh viên được trực tiếp tổ chức các sự kiện, cuộc thi, đề án, tham gia các seminar, hội thảo với các chuyên gia, tham quan thực tế (fieldtrip) và thực tập tại các doanh nghiệp lớn ngay từ năm nhất, năm hai.

MAX7597 scaled 1 5 đặc quyền dành cho sinh viên tương lai Đại học Hoa Sen
Sinh viên Vatel học thực hành pha chế tại Nhà hàng Vatel, cơ sở Nguyễn Văn Tráng (quận 1)

5. Thể thao thời thượng

HSU là trường đại học đầu tiên đưa các môn thể thao thời thượng, được thi đấu tại các kỳ SEA GAMES như: Bóng chày, Golf, Gym, Dancesport … vào chương trình giáo dục thể chất nhằm gia tăng trải nghiệm cho sinh viên đam mê thể thao.

329695745 1862594187436632 7468738210100300116 n 5 đặc quyền dành cho sinh viên tương lai Đại học Hoa Sen
Sinh viên HSU trải nghiệm học bóng chày cùng các HLV Nhật Bản

Với những đặc quyền chỉ dành riêng cho tân sinh viên, Đại học Hoa Sen chính là lựa chọn thông minh cho các bạn học sinh THPT.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường ĐH Gia Định áp dụng chính sách giảm 20% học phí toàn khóa

Khi đóng học phí toàn khóa học (8 học kỳ), tân sinh viên được giảm 20% học phí toàn khóa – tương đương 20 triệu đồng (hơn học phí của một kỳ học). Năm 2023, Trường Đại học Gia Định (TP Hồ Chí Minh) tiếp tục áp dụng chính sách giảm 20% học phí toàn […]

Tâm sự của sinh viên HIU lần đầu đón Giáng sinh xa nhà

Một mùa Giáng sinh lại gõ cửa và chỉ còn ít ngày nữa thôi, năm 2022 sẽ chính thức khép lại. Đối với du học sinh, việc không có gia đình bên cạnh là điều lớn nhất họ phải đối mặt ngay lúc này. “Khi đi xa, ai trong gia đình mình cũng nhớ. Mình […]

Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ nhân Ngày Kỷ niệm 25 năm thành lập

Ngày 17/12/2022, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm Xây dựng và Phát triển. Theo đó, HIU vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ truyền thống của Ủy ban Nhân dân TP. HCM trao tặng. 1. Nâng cao trình độ […]

Sinh viên HIU gặp gỡ Siêu trí tuệ thế giới

Ngày 16/12/2022, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) phối hợp cùng Tập đoàn giáo dục Tâm Trí Lực và các đơn vị đồng hành: Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Viện Kỷ lục Việt Nam, Tổ chức Mindmap Việt Nam tổ chức buổi giao lưu chuyên đề “BÍ MẬT CỦA NHỮNG BỘ NÃO […]