Đại Học - Cao Đẳng
02/03/2023

5 đặc quyền dành cho sinh viên tương lai Đại học Hoa Sen

Trong năm học mới 2023-2024, tân sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU) sẽ được sở hữu nhiều đặc quyền hấp dẫn về cả học phí, cơ sở học tập, chương trình đào tạo.

  1. Học tại trung tâm thành phố

Khác với những khóa trước phải học và di chuyển từ cơ sở Quang Trung (quận 12) sang các cơ sở khác, tân sinh viên khóa 2023 (K23) sẽ được học tại các cơ sở trung tâm thành phố gồm: cơ sở Nguyễn Văn Tráng (quận 1), Cao Thắng (quận 3) và Thành Thái (quận 10).

dac quyen sv HSU
Sinh viên HSU tại cơ sở Thành Thái (Quận 10)

 

2. Thời gian đào tạo rút ngắn 3,5 năm

Với chương trình học tinh gọn và chuyên sâu, HSU rút ngắn thời gian đào tạo còn 3,5 năm, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian, vừa giúp các bạn có thể tốt nghiệp đi làm sớm.

3. Học phí tiết kiệm

Khi xét tuyển 1 trong 28 ngành học của HSU, thí sinh sẽ hưởng mức ưu đãi học phí từ 5 đến 15 triệu với tổng 3.679 suất. Chính sách diễn ra từ ngày 1/12 đến hết ngày 17/9 và có thể kết thúc sớm vì số suất có hạn.

dac quyen sv HSU
Các đặc quyền dành cho tân sinh viên HSU.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đưa ra mức học phí đặc biệt – 60 triệu/năm đối với hai ngành tiềm năng: Kinh tế thể thao và Công nghệ tài chính (Fintech). Sinh viên có thể tham gia dự tuyển học bổng tuyển sinh với giá trị học bổng từ 42,5 triệu đến 165 triệu đồng mỗi suất tùy theo tiêu chí đi kèm. Sinh viên còn được hỗ trợ 30 triệu đồng ngay sau khi tốt nghiệp đúng hạn 3,5 năm.

Đặc biệt, học phí trọn gói bao gồm chuẩn chương trình Anh văn giao tiếp đạt kiểm định NEAS của Úc. HSU cũng là trường đại học duy nhất tại Việt Nam có đặc quyền này.  Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ nhận được nhiều phần quà như: Thẻ photo “xịn xò”, áo thun, balo…

4. Thực học thực làm

Hơn 50% chương trình đào tạo của HSU là thực hành, sinh viên được trực tiếp tổ chức các sự kiện, cuộc thi, đề án, tham gia các seminar, hội thảo với các chuyên gia, tham quan thực tế (fieldtrip) và thực tập tại các doanh nghiệp lớn ngay từ năm nhất, năm hai.

MAX7597 scaled 1 5 đặc quyền dành cho sinh viên tương lai Đại học Hoa Sen
Sinh viên Vatel học thực hành pha chế tại Nhà hàng Vatel, cơ sở Nguyễn Văn Tráng (quận 1)

5. Thể thao thời thượng

HSU là trường đại học đầu tiên đưa các môn thể thao thời thượng, được thi đấu tại các kỳ SEA GAMES như: Bóng chày, Golf, Gym, Dancesport … vào chương trình giáo dục thể chất nhằm gia tăng trải nghiệm cho sinh viên đam mê thể thao.

329695745 1862594187436632 7468738210100300116 n 5 đặc quyền dành cho sinh viên tương lai Đại học Hoa Sen
Sinh viên HSU trải nghiệm học bóng chày cùng các HLV Nhật Bản

Với những đặc quyền chỉ dành riêng cho tân sinh viên, Đại học Hoa Sen chính là lựa chọn thông minh cho các bạn học sinh THPT.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

bonus new member