Đại Học - Cao Đẳng
24/05/2021

Sinh viên nhận học bổng BVU và khen thưởng

Sáng 20/4, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức trao học bổng doanh nghiệp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi và khen thưởng đột xuất cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Đại diện của Công ty Dongjin Global (Hàn Quốc), Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty TNHH Yakult Việt Nam, và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam. Tại buổi lễ, Đại diện các doanh nghiệp đã trao 28 suất học bổng với tổng trị giá gần 70 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt.

học bổng BVU

Sinh viên Nguyễn Đan Vy đạt chứng chỉ IELTS 7.0

Đại diện sinh viên được nhận học bổng, bạn Nguyễn Thị Kim Hằng, sinh viên năm 4, chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu và các doanh nghiệp đã quan tâm và tạo điều kiện để em và các bạn sinh viên được hỗ trợ về mặt tài chính cũng như học tập.

học bổng BVU

Bạn Nguyễn Thị Kim Hằng, chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc phát biểu cảm ơn các doanh nghiệp và nhà trường

“Mỗi bạn sinh viên là một hoàn cảnh khác nhau, tuy nhiên đều chung nhau ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập. Em cũng xin cảm ơn Ban Giám hiệu, và các doanh nghiệp đã tài trợ học bổng cho em cũng như các bạn sinh viên BVU. Em sẽ sử dụng nguồn học bổng vào mục đích học tập, trau dồi kiến thức, để trở thành những người có ích cho xã hội.” – Bạn Kim Hằng chia sẻ.

học bổng BVU

Đại diện Công ty Dongjin Global (Hàn Quốc) trao học bổng cho sinh viên BVU

học bổng BVU

Đại diện Viettel Vũng Tàu trao học bổng cho sinh viên BVU

Nhân dịp này, BVU khen thưởng 2 sinh viên có thành tích xuất sắc là Sâm Thụy Bội Như, sinh viên năm nhất, chuyên ngành Kế toán kiểm toán, khoa Kinh tế – Luật – Logistics đoạt Huy chương Bạc giải Vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 27 năm 2020 và Nguyễn Đan Vy, sinh viên năm nhất, khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội vừa đạt chứng chỉ IELTS 7.0.

Phó Hiệu Trưởng BVU, thầy Lê Văn Toàn chúc mừng các bạn sinh viên được nhận học bổng đợt này. Ông nhấn mạnh, đây là nguồn động viên giúp các em phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng sinh viên và nhà trường.

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

MobiFone đón nhiều sinh viên GDU tham quan, kiến tập

Nối tiếp thành công của thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, ngày 26.05, sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU) đã đến tham quan, học tập thực tế tại Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2 (MobiFone).  Tiếp đón đoàn kiến tập có ông Phan Trần Hội Khương – Phó giám […]

GDU thu hút nhiều phụ huynh, học sinh với học phí chỉ 2,8 triệu đồng/tháng

Chỉ 2,8 triệu đồng/tháng; 12,5 triệu đồng/học kỳ và 80 triệu đồng/học phí toàn khóa, Trường Đại học Gia Định (GDU) thu hút nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn. Học phí tốt, đào tạo chất lượng Phạm Hoàng Dũng (học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, […]

SV năm nhất khoa Kinh tế Quản trị GDU được “vi vu” doanh nghiệp

Những chuyến xe đưa sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU) đến tham quan doanh nghiệp vẫn tiếp tục lăn bánh trong không khí vui vẻ, hào hứng.  Sáng 24/03, sinh viên năm nhất khoa Kinh tế – Quản trị đã có buổi tham quan, kiến tập tại chi nhánh Thủ Đức và chi […]

Trường Đại học Hoa Sen đẩy mạnh hợp tác quốc tế

Trong xu hướng đẩy mạnh hợp tác quốc tế nhằm cung cấp các chương trình học mới và đem đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) mới đây đã đạt được thỏa thuận hợp tác với hai đối tác quốc tế lớn là MM Mega […]

bonus new member