Đại Học - Cao Đẳng
24/05/2021

Sinh viên nhận học bổng BVU và khen thưởng

Sáng 20/4, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức trao học bổng doanh nghiệp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi và khen thưởng đột xuất cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Đại diện của Công ty Dongjin Global (Hàn Quốc), Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty TNHH Yakult Việt Nam, và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam. Tại buổi lễ, Đại diện các doanh nghiệp đã trao 28 suất học bổng với tổng trị giá gần 70 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt.

học bổng BVU

Sinh viên Nguyễn Đan Vy đạt chứng chỉ IELTS 7.0

Đại diện sinh viên được nhận học bổng, bạn Nguyễn Thị Kim Hằng, sinh viên năm 4, chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu và các doanh nghiệp đã quan tâm và tạo điều kiện để em và các bạn sinh viên được hỗ trợ về mặt tài chính cũng như học tập.

học bổng BVU

Bạn Nguyễn Thị Kim Hằng, chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc phát biểu cảm ơn các doanh nghiệp và nhà trường

“Mỗi bạn sinh viên là một hoàn cảnh khác nhau, tuy nhiên đều chung nhau ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập. Em cũng xin cảm ơn Ban Giám hiệu, và các doanh nghiệp đã tài trợ học bổng cho em cũng như các bạn sinh viên BVU. Em sẽ sử dụng nguồn học bổng vào mục đích học tập, trau dồi kiến thức, để trở thành những người có ích cho xã hội.” – Bạn Kim Hằng chia sẻ.

học bổng BVU

Đại diện Công ty Dongjin Global (Hàn Quốc) trao học bổng cho sinh viên BVU

học bổng BVU

Đại diện Viettel Vũng Tàu trao học bổng cho sinh viên BVU

Nhân dịp này, BVU khen thưởng 2 sinh viên có thành tích xuất sắc là Sâm Thụy Bội Như, sinh viên năm nhất, chuyên ngành Kế toán kiểm toán, khoa Kinh tế – Luật – Logistics đoạt Huy chương Bạc giải Vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 27 năm 2020 và Nguyễn Đan Vy, sinh viên năm nhất, khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội vừa đạt chứng chỉ IELTS 7.0.

Phó Hiệu Trưởng BVU, thầy Lê Văn Toàn chúc mừng các bạn sinh viên được nhận học bổng đợt này. Ông nhấn mạnh, đây là nguồn động viên giúp các em phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng sinh viên và nhà trường.

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

‘Nóng’ nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) nhận nhiệm vụ mới: đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, phục vụ cho việc hoạt động của Sân bay quốc tế Long Thành. Dự kiến sẽ cần tới 13.000 lao động, trong đó có hơn 5.300 người […]