Tin tức
13/12/2019

Ca sĩ Khánh Ly trân quý con đường giáo dục của NHG

Cũng là một người con của Công giáo, ca sĩ Khánh Ly bày tỏ sự tin tưởng, trân quý về con đường và sứ mệnh giáo dục của NHG. Sau nhiều năm sinh sống ở đất Mỹ, nữ ca sĩ vui mừng khi tại Việt Nam có một hệ thống giáo dục toàn diện mang tính quốc tế như NHG.

NHG-khanh-ly
Đại diện Ban lãnh đạo NHG chụp ảnh kỷ niệm cùng danh ca Khánh Ly và ca sĩ Quang Thành – người đồng hành cùng danh ca Khánh Ly trong nhiều năm qua 

Tại buổi trò chuyện, lãnh đạo Tập đoàn cũng đã chia sẻ những dự án âm nhạc gắn liền với Công giáo như: đêm nhạc giáng sinh “Quà tặng yêu thương”, chương trình “Love Melody” dành cho học sinh, sinh viên NHG… Với các hoạt động nhân ái gắn với Công giáo được NHG đẩy mạnh trong thời gian qua, lãnh đạo tập đoàn bày tỏ mong muốn cùng nữ ca sĩ lan tỏa tinh thần nhân ái đến các tu sĩ, tu viện trên khắp cả nước.

Nữ danh ca hi vọng buổi gặp gỡ sẽ là đầu mối kết nối những ca sỹ Công giáo với các hệ thống giáo dục như NHG. Bà cũng mong muốn sẽ cùng NHG lan tỏa giá trị Nhân bản, tinh thần nhân ái trong thời gian tới.

HẠ THIÊN 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Chàng sinh viên ĐH Hoa Sen trở thành CEO công ty truyền thông ở tuổi 20

Dù còn đang là sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Lê Song Song Ngọc đã chứng minh khả năng kinh doanh của mình khi trở thành CEO Công ty CP truyền thông E-Solution Media. Ngọc cũng là người đồng sáng lập Cộng đồng hỗ trợ doanh nghiệp (DN) vừa […]