Tiểu Học - Trung Học
20/01/2021

Các kình ngư nhí SNA háo hức so tài

Với mục tiêu đào tạo các học sinh của trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA vừa giàu kiến thức vừa giỏi kĩ năng, vừa qua, nhà trường đã tạo điều kiện và tổ chức giải Gala Bơi Lội 2020 dành cho khối Tiểu học, nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất cho các em học sinh.

kinh ngu sna hao huc do tai Các kình ngư nhí SNA háo hức so tài

Chân dung các “kình ngư nhí” đạt giải khối Tiểu học: Huy chương vàng: Lê Mai Gia Đức – Michael, lớp 5A1; Huy chương bạc: Lê Duy Hưng – Leo, lớp 5A1 và Huy chương đồng: Triệu Gia Lương – Jack, lớp  5A1

Cuộc thi có sự tham gia của hơn 50 học sinh và bao gồm hai hạng mục thi đấu chính: bơi sải và bơi tự do. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô bộ môn, các em học sinh được chia thành từng nhóm nhỏ ba người, lần lượt trổ tài và phô diễn tài năng “ngụp lặn” điêu luyện dưới nước. Bất kể là nam hay nữ, các em đều đã thi đấu vô cùng năng nổ và tràn đầy năng lượng.

Đông đảo học sinh các khối lớp có thí sinh dự thi trở thành những cổ động viên nhiệt thành, reo hò không ngừng để cổ vũ cho bạn của mình. Các thầy cô giáo, nhân viên SNA cũng có mặt ở khu vực hồ bơi để ủng hộ các thí sinh dự thi, góp phần làm cho không khí chương trình diễn ra ngày càng sôi nổi và hào hứng hơn.

Kết thúc chương trình là phần trao huân chương cho các “kình ngư nhí” đạt giải. Được nhìn thấy những nụ cười tỏa sáng trên gương mặt các em khi nhận được giải thưởng là niềm tự hào của đội ngũ thầy cô giáo viên tại SNA.

An Đặng

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh UKA Bà Rịa rộn ràng Field Trip đón xuân

Khép lại năm 2020 đầy thử thách nhưng vẫn gặt hái nhiều thành tích trong học tập và phong trào, UKers Bà Rịa đã có chuyến “làm mới tinh thần” và thắt chặt tinh thần đoàn kết với những hoạt động thú vị tại Thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp. Khung cảnh xuân tại […]