Đại Học - Cao Đẳng
11/06/2021

GDU: Các ngành học nhiều việc làm tại GDU

Đại học Gia Định (GDU) giới thiệu những ngành học giúp sinh viên tìm được việc làm thuận lợi, và học phí các ngành này phù hợp cho nhiều sinh viên.

Nhóm ngành Công nghệ thông tin – Lập trình – Phần mềm

Theo thống kê của một website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, nhu cầu nhân lực ngành CNTT đã tăng trung bình 47% hằng năm trong 3 năm qua. Tuy nhiên, số lượng nhân sự ngành này chỉ tăng ở mức trung bình 8%. Điều đó cho thấy thị trường có nhiều việc làm cho sinh viên CNTT.

GDU

Sinh viên ĐH Gia Định chỉ cần học 3 năm là lấy bằng cử nhân.

GDU liên kết với các trung tâm nghiên cứu công nghệ, doanh nghiệp uy tín nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khởi nghiệp, nghiên cứu và sáng tạo nên các sản phẩm chuyên ngành. Theo khảo sát tháng 11/2020, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc đúng ngành lên đến 90%.

Ngành Ngôn ngữ Anh

Được mệnh danh là ngành học “không lo thất nghiệp”, mức lương trung bình của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sau khi ra trường là 400 – 700 USD/tháng và khoảng 1.000 USD/tháng đối với các vị trí quản lý.

GDU

Sinh viên GDU sử dụng máy tính trong giờ học.

Truyền thông đa phương tiện – Marketing

Đội ngũ marketing – truyền thông là bộ phận không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp để quảng bá cho thương hiệu của mình. Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, dự đoán trong 10 năm tới, nhóm ngành này sẽ thu hút lượng lớn nhân sự trẻ nhờ vào mức lương hấp dẫn từ 10 – 30 triệu đồng/tháng.

Chương trình đào tạo nhóm ngành Truyền thông đa phương tiện – Marketing tại GDU luôn ưu tiên và tập trung vào tính thực tiễn, cập nhật các xu hướng mới nhất trên thị trường. Ngay từ năm nhất, sinh viên được kiến tập, tiếp cận các doanh nghiệp lớn để có thể trải nghiệm thực tế ngành học của mình trong quá trình đào tạo.

GDU

Dịch vụ logistics đang phát triển nhanh tại Việt Nam.

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

Khoảng 30 năm trở lại đây, có hơn 1.500 doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam và trong 5 năm tiếp theo, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics cần khoảng 18.000 lao động.

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp, GDU đã và đang tăng cường hoàn thiện nội dung đào tạo ngành Logistics đồng thời phát triển nguồn giảng viên ưu tú với trang thiết bị hiện đại tạo cơ hội và môi trường cho sinh trải nghiệm.

GDU

Sinh viên GDU tốt nghiệp chương trình cử nhân.

Học phí phù hợp

Với mức học phí cố định 11 triệu đồng/ học kỳ, GDU đảm bảo người học tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng và phù hợp với khả năng tài chính, mặt bằng chung thu nhập của người dân Việt Nam.

Hồng Giang

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

Cơ hội săn học bổng dành cho sinh viên đại học 2024

Ngày 12-5, lễ tiếp nhận và trao học bổng của 30 doanh nghiệp dành cho tân sinh viên 2024 được tổ chức tại Trường Đại học Gia Định (TP.HCM). Việc hợp tác với doanh nghiệp luôn được GDU chú trọng để mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên – Ảnh: XUÂN TRƯỜNG Học […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

Sinh viên GDU học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn

Sáng ngày 25/03, hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã có buổi học thực tế cùng doanh nghiệp thông qua chuyên đề “Thực tế và giải pháp quản trị quan hệ khách hàng”.  Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo […]