Đại Học - Cao Đẳng
14/11/2019

Chuẩn Nhật Bản với Ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn của GDU

Hoạt động liên kết cung ứng nguồn nhân lực tại các cơ sở giáo dục đại học đang là xu thế tất yếu của công cuộc quốc tế hóa nền giáo dục. Đây cũng là vấn đề mà GDU luôn quan tâm, hướng đến. Hàng năm, nhà trường đều tổ chức nhiều buổi hội thảo nhằm kết nối với các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn từ nhiều nước trên thế giới. Trong đó, Nhật Bản là nền thị trường tiềm năng, nơi có hàng trăm công ty, tập đoàn đang đầu tư tại Việt Nam.

GDU-nhat-ban
Lãnh đạo GDU chụp hình cùng đại diện tập đoàn Zensho và đại diện Công ty Minh Việt 

Tập đoàn Zensho là tập đoàn hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi nhà hàng với hơn 9.509 nhà hàng đang hoạt động tại trên 12 quốc gia. Đây là một tập đoàn đứng đầu tại Nhật Bản và Top 5 trên thế giới 
trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Việc hợp tác với Zensho mở ra một bước tiến mới trong chương trình đào tạo của GDU. Tại buổi hội thảo, đại diện Tập đoàn Zensho đã chia sẻ về những kinh nghiệm làm việc, cơ hội phát triển lĩnh vực nhà hàng – khách sạn tại Nhật Bản. Phía nhà trường cũng đã tiếp thu, trình bày những tiềm năng, dự định tương lai để sinh viên được học tập, phát triển lĩnh vực này. Hiện nay, ngành Quản trị nhà hàng khách sạn tại Trường Đại học Gia Định đang là một ngành nghề “hot” được các bạn sinh viên quan tâm.

GDU-nhat-ban2
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Zensho tại buổi Hội thảo 

Đây là lựa chọn phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại khi các ngành dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ. Là một trong những đối tác của Tập đoàn Zensho, GDU đang không ngừng đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản hoặc làm việc tại các hệ thống chuỗi nhà hàng ẩm thực của Tập đoàn Zensho tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

Việc GDU mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài một lần nữa khẳng định rõ sứ mệnh của Nhà trường: “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt là đào tạo đáp ứng theo nhu cầu của các doanh nghiệp”. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Nhật Bản và toàn cầu.

PHẠM MIN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Xây dựng trường đại học đại chúng – người học hưởng lợi

Theo các chuyên gia, mô hình đại học đại chúng, với mức học phí phải chăng, sẽ tạo ra sự bình đẳng trong giáo dục. Là cơ sở giáo dục kiên trì theo đuổi mục tiêu xây dựng trường đại chúng, Trường Đại học Gia Định đã, đang và sẽ mang đến cho người học những giá […]

bonus new member