Chuỗi các hoạt động hỗ trợ tân sinh viên GDU nhập học trong mùa dịch

Đón năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã và đang đẩy mạnh các chính sách hỗ trợ học phí, hỗ trợ nhập học trực tuyến cho tân sinh viên.

“Số hóa” quy trình nhập học

Tận dụng đa dạng phương tiện truyền thông để kết nối với thí sinh qua các kênh trực truyến, các tổng đài, quét mã QR hỗ trợ 24/7… Trường Đại học Gia Định đã chuyển đổi hoàn toàn các quy trình nhập học theo hình thức online với quy trình thực hiện một cách nhanh chóng, tiện lợi. Tân sinh viên K15 và gia đình hoàn toàn có thể an tâm hơn trong việc xác nhận nhập học, hoàn thành hồ sơ, học phí chỉ trong vài “cú click chuột” vào đường link: http://nhaphoc.giadinh.edu.vn/.

GDU
Thí sinh quét mã QR để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc

Bên cạnh đó, GDU cũng đẩy mạnh các kênh hỗ trợ trực tuyến khác như: Website, YouTube, Fanpage để đưa thông tin tuyển sinh nhanh nhất cho thí sinh. “Thông qua các hoạt động tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp, thí sinh được tiếp cận thông tin dự báo nhu cầu nhân lực của các lĩnh vực, ngành nghề trong tương lai, những thay đổi về cơ cấu ngành nghề trong bối cảnh số hóa mạnh mẽ” – Đại diện Nhà trường cho biết.

Nhiều chính sách hỗ trợ học phí đặc biệt

Ngoài những hoạt động hỗ trợ sinh viên nhập học trực tuyến, Trường Đại học Gia Định còn có những chính sách ưu đãi học phí với nhiều suất học bổng khuyến khích, khuyến tài như: học bổng giảm 20% học phí học kỳ I cho thí sinh hoàn thành thủ tục sớm, học bổng giảm 100% học phí học kỳ I dành cho tân sinh viên đạt kết quả thi tốt nghiệp THPT trên 20 điểm.

GDU
GDU hỗ trợ thí sinh xét tuyển, bổ sung giấy tờ cần thiết tại nhà

GDU
GDU cung cấp nhiều suất học bổng trong năm học mới để hỗ trợ tân sinh viên

Đặc biệt, GDU cho phép  tân sinh viên đóng trước 50% học phí học kỳ I trong thời gian nhập học, đồng thời triển khai chương trình “Hỗ trợ Tân sinh viên vượt qua Covid-19 với chương trình vay lãi suất 0 đồng để hoàn thành học phí”.

Ngoài ra, khi gia nhập vào “ngôi nhà chung GDU”, các bạn sẽ được giới thiệu, hỗ trợ tìm nhà trọ/KTX giá rẻ, an toàn và gần trường, được cấp thẻ sinh viên để sử dụng các dịch vụ xe bus, hướng dẫn sử dụng các ứng dụng như: xe bus, ngân hàng, đặt thức ăn, giới thiệu việc làm thêm…

GDU
Sinh viên học tập tại GDU tích lũy được nhiều trải nghiệm quý giá
qua những cuộc thi, chương trình thực tập, kiến tập

Trong niềm vui chào đón tân sinh viên Khóa K15, GDU rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục giấc mơ nghề nghiệp. Hy vọng rằng, với môi trường học tập hiện đại cùng chương trình học bám sát thực tế, các bạn sẽ tích lũy được nhiều trải nghiệm quý giá tại GDU.

Hà Giang

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đại học Gia Định tiếp lửa sinh viên bằng trải nghiệm thực tế

Nhằm mang lại các trải nghiệm giá trị cho sinh viên, Trường Đại học Gia Định (GDU) cung cấp chương trình đào tạo bám sát thực tế, được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành và doanh nhân thành đạt.   Liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp Chú trọng bài toán “đầu ra” […]

Lễ chào đón Tân sinh viên trực tuyến của Trường Đại học Gia Định

Sáng ngày 25/08/2021, hàng trăm Tân sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) đã chính thức nhập học cho năm học mới 2021-2022. Khác với không khí nhộn nhịp hàng năm, lễ Chào đón tân sinh viên K15 của GDU được tổ chức theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19. […]