Đại Học - Cao Đẳng
02/01/2020

Cơ hội nhận học bổng 4 năm đại học tại HIU

Thay vì du học, nhiều học sinh chọn các trường đại học quốc tế trong nước để vừa thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt, vừa giảm chi phí học tập và nhận được nhiều lợi ích khác.

HIU-hoc-bong
Học sinh iSchool thích thú với mô hình của sinh viên Khoa Kiến Trúc trong chương trình “Ngày hội thông tin HIU 2019” 

Lợi ích tuyệt vời 

Một trong những lợi thế mà các trường đại học quốc tế trong nước hơn hẳn các trường đại học nước ngoài là chí phí học tập thấp nhưng vẫn được thụ hưởng chương trình học theo chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại. Chưa kể đến, các trường đại học quốc tế trong nước có nhiều chương trình liên kết quốc tế với các trường đại học danh tiếng như: Mỹ, Thụy Sỹ, New Zealand…

Bên cạnh đó, hiện nay nhiều du học sinh về nước có thu nhập cũng không cao hơn so với những bạn trẻ tốt nghiệp trong nước. Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu vẫn là do chương trình học trong nước được xây dựng sát với thực tế tình hình kinh tế xã hội Việt Nam, phù hợp với thị trường lao động trong nước. Cùng với vốn ngoại ngữ tăng cường trong suốt quá trình học, các sinh viên đã có lợi thế cạnh tranh tốt hơn so với du học sinh từ nước ngoài về.

Thêm một điểm nữa mà các học sinh nên cân nhắc trong việc lựa chọn ngôi trường đại học cho mình đó là học trong nước vẫn được học với giáo viên nước ngoài, được tăng cường ngoại ngữ và có cơ hội được bước ra thế giới giao lưu với bạn bè quốc tế trong các chương trình ngoại khóa. 

HIU-HONG-BONG2
Sinh viên HIU học tập trong môi trường hiện đại tại tòa nhà “Con tàu tri thức” HIU 

Cơ hội nhận học bổng toàn phần tại HIU

Năm 2019, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) dành hàng tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên. Học sinh đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia hoặc quốc tế, đạt điểm cao tại kỳ thi THPT Quốc gia 2019 và đạt giải cao tại các kỳ thi năng khiếu, thể thao, âm nhạc, nghệ thuật… quốc gia và quốc tế sẽ có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại HIU.

Ngoài ra, đối với các học sinh muốn trở thành cô giáo mầm non, HIU dành tặng học bổng toàn phần trị giá 100% học phí toàn khóa dành cho tân sinh viên ngành Giáo dục mầm non nếu thí sinh trúng tuyển vào trường. Bạn nào nào ước mơ trở thành “cô nuôi dạy trẻ” thì đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Không dừng lại ở đó, sau khi tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non, các em sẽ được tuyển dụng vào giảng dạy tại hệ thống các trường mầm non quốc tế của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, bao gồm: Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Trường Hội nhập Quốc tế iSchool, Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc UK Academy, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) với thu nhập cao và nhiều ưu đãi về phúc lợi.

THU HẰNG

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU khánh thành cơ sở thực hành khối sức khoẻ mới

Sáng ngày 1/12, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU chính thức có thêm 1 khu học tập, làm việc mới mang tên là “Cơ sở thực hành khối sức khỏe” tại địa chỉ 36/70 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Quận Bình Thạnh. Cơ sở mới với diện tích hơn 7,000 m2 bổ […]

HIU đồng hành cùng Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức cuộc thi “Học sinh, Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” cấp thành phố

Ngày 17/10/2023, HIU đồng hành cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM chính thức khởi động và tổ chức tập huấn cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm học 2023 – 2024, tạo môi trường để học sinh, sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, […]

HIU đầu tư thêm hàng loạt mô hình thực tập Y khoa

Nhằm mang lại cho sinh viên Y khoa môi trường học tập thực tiễn, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đầu tư hàng loạt các mô hình dùng trong thực hành Y khoa, trong đó riêng mô hình người mô phỏng bệnh nhân toàn diện đã trị giá hơn 2 tỷ đồng. Mô […]

bonus new member