Chưa được phân loại
15/07/2021

Cùng ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẻ chia triệu ước mơ kỳ diệu!

Cánh cổng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) luôn rộng mở chào đón, cùng bạn bước tiếp hành trình mới, cùng bạn dựng xây ước mơ và thực hiện hoài bão. Là thông điệp ý nghĩa trong clip ngắn “Cùng HIU sẻ chia triệu ước mơ kỳ diệu!”, một sản phẩm “made by HIU” vừa mới ra mắt khiến trái tim 2K3 thổn thức!

viber image 2021 07 15 16 15 47 007 Cùng ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẻ chia triệu ước mơ kỳ diệu!

viber image 2021 07 15 16 15 46 262 Cùng ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẻ chia triệu ước mơ kỳ diệu!

Đã xa rồi hàng cây, cánh phượng hồng đâu đây, lời thầy cô in sâu trong trái tim. Tạm biệt nhé tuổi học trò! Dẫu muốn dẫu không chúng mình phải bước đi. Còn đó những ước mơ, những hoài bão phải thực hiện. Và cổng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng luôn rộng mở chào đón, cùng bạn bước tiếp hành trình mới, dựng xây ước mơ, thực hiện hoài bão. Cảm ơn bạn đã chọn HIU là trạm dừng chân trong hành trình thanh xuân của mình, bạn nhé!

Hồng Bàng

Hồng Bàng

Khi triệu ước mơ lớn, chỉ cần một hành động nhỏ, bởi không chỉ lắng nghe mà HIU còn thấu cảm những khát vọng lớn lao của các bạn. HIU tự hào vì đã cùng hàng triệu sinh viên Việt Nam xây dựng ước mơ của mình, đó chính là động lực để HIU tiếp tục đồng hành và lan tỏa cùng các bạn những điều tuyệt vời nhất cho tương lai của chúng ta.

Phòng Truyền thông và Tuyển sinh HIU

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đại học Hoa Sen một lòng cùng Việt Nam vượt qua Covid-19

Dù là dịch bệnh hoành hành, dù là giãn cách xã hội, dù là khoảng cách khó khăn hay điều kiện học tập, làm việc vất vả, tất cả vẫn không ngăn được tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm xã hội của một tập thể GV-NV-SV trường Đại học Hoa Sen (HSU). Họ đã và […]