Cuộc thi Bơi lội dành riêng cho khối Tiểu học SNA

Các vận động viên nhí gồm 65 học sinh được chia thành 4 nhóm theo độ tuổi thi đấu: nhóm mẫu giáo và lớp 1; nhóm lớp 2-3; nhóm lớp 4-5; và nhóm SEN tiểu học (học sinh đặc biệt). Giải đấu được phát động trước đó gần 1 tháng, do vậy các em đã có thời gian để tích cực tập luyện kỹ năng và thể chất để tham gia thi đấu.

SNA-boi-loi
Các bạn học sinh khối Tiểu học nhận giải sau khi kết thúc phần thi đấu 

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn cùng lớp, các em càng thêm tự tin và nỗ lực hết mình, mang lại những phần thi đấu đẹp mắt và điêu luyện. Dù ở độ tuổi còn rất nhỏ, các em đều đã chinh phục được đường bơi dài 50m với độ sâu 2m ở hồ bơi đạt chuẩn thi đấu Olympic tại SNA.

Kết thúc cuộc thi, 21 giải thưởng đã được trao cho các vận động viên nhí xuất sắc nhất. Không gian tràn ngập tiếng cười và niềm vui rạng rỡ hiện rõ trên gương mặt tất cả các em. Giải đấu là cơ hội để học sinh SNA cùng thể hiện bản thân và giao lưu với nhau, đồng thời là khoảng thời gian quý giá để gặp gỡ những người bạn mới và cùng có những trải nghiệm đáng nhớ.

DUNG NGUYỄN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh SNA Marianapolis sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi học thuật danh giá toàn cầu diễn ra ở Mỹ

Vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau tại Cuộc thi học thuật nổi tiếng – World Scholar’s Cup, năm học sinh Trường Quốc tế SNA Marianapolis đã xuất sắc giành nhiều huy chương và thành tích đáng nể. Đặc biệt, hai trong số năm học sinh này sẽ vinh […]

Lớp học nâng cao tại Trường Quốc tế SNA Marianapolis

Trong những năm qua, việc tham gia các Lớp học nâng cao (AP) ngày càng trở nên phổ biến đối với học sinh trung học phổ thông vì nhiều lý do khác nhau. Lớp học nâng cao (Advanced Placement) là gì? Chương trình Advanced Placement (AP), tạm dịch là Lớp học nâng cao, là một […]