Đại Học
06/10/2021

Đại học Gia Định xét tuyển bổ sung 190 chỉ tiêu học bạ THPT đến ngày 10/10

Để mở thêm cơ hội cho các thí sinh bước vào cánh cổng đại học, Trường Đại học Gia Định (GDU) tiếp tục xét tuyển bổ sung 190 chỉ tiêu học bạ THPT. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/10.

Những tấm vé cuối cùng vào đại học

Trong điều kiện có nhiều trở ngại trong việc nhập học và hoàn tất các thủ tục trực tiếp tại trường, thông tin GDU tổ chức xét tuyển đến 10/10/2021 là cơ hội để thí sinh chủ động xét tuyển và giành lấy cơ hội cuối cùng vào giảng đường đại học bằng hình thức trực tuyến khi chưa kịp đăng ký ở những đợt xét tuyển học bạ trước.

Đại học Gia Định xét tuyển bổ sung 190 chỉ tiêu học bạ THPT
GDU xét tuyển bổ sung 190 chỉ tiêu bằng học bạ THPT

Với điều kiện tổng điểm trung bình 5 học kỳ (Điểm TB lớp 10 + Điểm TB lớp 11 + Điểm TB HK1 lớp 12)/3 đạt từ 5.5 điểm trở lên, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển với tất cả 14 ngành “hot” thuộc các lĩnh vực Kinh tế – Công nghệ – Xã hội bao gồm: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu, Quản trị kinh doanh, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị khách sạn, Truyền thông đa phương tiện, Marketing, Luật, Ngôn ngữ Anh, Đông phương học.

500 suất học bổng dành cho sinh viên nhập học tháng 10

An tâm xét tuyển và nhập học trong thời điểm dịch bệnh, tân sinh viên trúng tuyển vào Đại học Gia Định hoàn toàn có cơ hội nhận được các ưu đãi học phí, học bổng hấp dẫn như: Chỉ đóng trước 3.000.000 đồng học phí học kỳ 1 và hoàn thành phần học phí còn lại sau 30 ngày; “Nhập học trước, hoàn tất học phí sau”.

Đại học Gia Định xét tuyển bổ sung 190 chỉ tiêu học bạ THPT đến ngày 10/10
500 suất học bổng trị giá 3.300.000 đồng cho tân sinh viên nhập học trong tháng 9

Ngoài ra, để tiếp tục đồng hành và hỗ trợ tối đa cho sinh viên vào nhập học trong tháng 10, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã cùng các doanh nghiệp liên kết tiếp tục triển khai hàng trăm suất học bổng ý nghĩa mang tên: “Doanh nghiệp đồng hành cùng bạn đến trường”. Hơn 500 suất học bổng trị giá 3.300.000 đồng (tương đương 15% học phí năm đầu) sẽ dành cho bạn sinh viên nào nhập học trong tháng 10.

Nhà trường hi vọng, sự hỗ trợ này sẽ giúp phụ huynh và sinh viên giảm một phần áp lực tài chính trong thời điểm này.

Cách thực nộp hồ sơ xét tuyển:

1. Xét tuyển trực tuyến tại: http://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen
2. Nộp hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ Trường: Phòng Tuyển sinh – Truyền thông, 185 -187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

*Hồ sơ xét tuyển học bạ THPT gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Gia Định. Sinh viên tải mẫu đăng ký tại đây.
+ Bản photo công chứng học bạ THPT.
+ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc GCN tốt nghiệp THPT.
+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về tuyển sinh, thí sinh liên hệ theo các kênh sau:

– Hotline/ Zalo: (028) 7301 3456 – 096 112 10 18 – 096 212 10 18
– Fanpage: facebook.com/TruongDaihocGiaDinh

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Doanh nghiệp “bắt tay” nhà trường: Sinh viên lợi đủ đường

Học phí vừa tầm, được chuyên gia thực chiến từ doanh nghiệp “cầm tay chỉ việc”, mở rộng cơ hội việc làm,… là những lợi ích mà sinh viên Trường ĐH Gia Định được hưởng nhờ sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường với doanh nghiệp.  Sinh viên GDU tại Mobifone Giảm gánh nặng […]

Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

Theo thông báo của nhà trường, ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu là ngành có điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển cao nhất là 19 điểm.  Vừa qua, Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển xét tuyển sớm đợt tháng 5/2024. Năm nay, với […]

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

Cơ hội săn học bổng dành cho sinh viên đại học 2024

Ngày 12-5, lễ tiếp nhận và trao học bổng của 30 doanh nghiệp dành cho tân sinh viên 2024 được tổ chức tại Trường Đại học Gia Định (TP.HCM). Việc hợp tác với doanh nghiệp luôn được GDU chú trọng để mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên – Ảnh: XUÂN TRƯỜNG Học […]