Tin tức
14/04/2021

Đại học Hoa sen (HSU) đạt chứng nhận 4 sao quốc tế QS Stars

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) vừa được công nhận đạt chuẩn chất lượng 4 sao/5 sao của QS Stars Anh Quốc, một tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục đại học tầm quốc tế.

Để có được thành quả này, HSU đã trải qua một quá trình thu thập số liệu, đánh giá độc lập và nghiêm túc. Bộ tiêu chuẩn QS Stars để đánh giá HSU gồm 8 tiêu chuẩn: Teaching/Chất lượng giảng dạy; Employability/Việc làm cho sinh viên; Academic Development/Phát triển học thuật; Internationalization/Quốc tế hóa; Facilities/Cơ sở vật chất; Social Responsibility/Trách nhiệm xã hội; Arts & Culture/Văn hoá – Nghệ thuật; Bachelor of Arts Marketing/Marketing cho Cử nhân.

Trong đó, HSU xuất sắc khi đạt tối đa 5 sao cho tiêu chuẩn “Việc làm cho sinh viên” và “Văn hoá – Nghệ thuật”.

Đại học Hoa Sen đạt chuẩn quốc tế QS Stars

Trường Đại học Hoa Sen đạt chứng nhận chuẩn chất lượng 4 sao của QS Stars

Chứng nhận 4 sao của QS Stars đã chứng minh cho năng lực của cả tập thể HSU đã trải qua một năm xét duyệt nghiêm túc để được công nhận bởi một tổ chức đánh giá hàng đầu Âu Châu.

Tại HSU, sinh viên được trang bị những kiến thức bổ ích từ nền giáo dục khai phóng hiện đại và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện. Đó là lý do sinh viên HSU chiếm nhiều ưu thế trong mắt nhà tuyển dụng với kiến thức chuyên ngành tốt, thành thạo kỹ năng mềm và ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Chương trình đào tạo của HSU theo học chế tín chỉ, lợi thế nhóm ngành cho phép sinh viên tự thiết kế lộ trình học để rút ngắn thời gian và cơ hội nhận song song 2 bằng đại học.

Đại Học Hoa Sen đạt 4 sao quốc tế

Cơ sở Thành Thái (Q.10, TPHCM) của Đại học Hoa Sen

Với triết lý giáo dục “Nhân bản và tinh thần khai phóng”, HSU có bề dày 30 năm đào tạo uy tín trong các lĩnh vực thế mạnh như kinh tế – quản lý, du lịch – khách sạn, thiết kế – nghệ thuật, truyền thông đa phương tiện, luật… với môi trường trải nghiệm sinh viên sôi động và hiệu quả cao. HSU là đại học đầu tiên ở Việt Nam có các chương trình đào tạo đại học khối ngành kinh tế và quản lý được kiểm định chuẩn ACBSP của Mỹ, và kiểm định AUN-QA (Đông Nam Á) cho nhiều chương trình. HSU đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng tất cả các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế.

Tường Thụy

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Những con số ấn tượng của HSU trong năm 2023

Trong năm qua hàng loạt hoạt động học tập, trải nghiệm, trao đổi sinh viên quốc tế được tổ chức, nhiều sân chơi bùng nổ, hoành tráng được tổ chức cho sinh viên, hàng làng đề án, đồ án, giải thưởng sinh viên đã ghi dấu ấn, lan tỏa cái tên Trường Đại học Hoa Sen (HSU) […]

Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô trải nghiệm môi trường thực tế tại doanh nghiệp

Sáng ngày 18/01/2024, trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) đã tổ chức chuyến tham quan tại Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt (Dongnai Ford), nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.               Các sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô không chỉ được tiếp […]

HIU ký kết hợp tác toàn diện với BV. Đa khoa Thống Nhất, Đồng Nai

Ngày 18/01/2023, HIU tổ chức buổi Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa HIU với Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai nhằm khai thác và phát huy hiệu quả tiềm lực mỗi bên trong các hoạt động đào tạo, truyền thông, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, tạo cơ […]

bonus new member