Đại Học
10/12/2020

Đại học Hoa Sen tổ chức hội nghị về kinh tế phát triển và ứng dụng năm 2020

 

Viện Nghiên cứu Phát triển và Kinh tế Ứng dụng (IDAE) – Đại học Hoa Sen, kính mời Quý Thầy/Cô tham dự và tham gia gửi bài nghiên cứu cho hội thảo khoa học “Development and Applied Economics 2020”.

Hội Nghị HSU

Mục đích của hội nghị là cung cấp một diễn đàn nổi bật cho các nhà nghiên cứu và chuyên gia gặp gỡ và trao đổi các nghiên cứu có giá trị và xây dựng mạng lưới hợp tác nghiên cứu. Thông tin chi tiết trong thư mời được gửi kèm theo.

Hội nghị về kinh tế phát triển và ứng dụng năm 2020

Chủ đề hội thảo: “Thương mại, kinh doanh và phát triển theo hướng bền vững ở Việt Nam”

  • Thời gian: 13h00 – 17h30, ngày 10/12/2020
  • Địa điểm:  08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Đơn vị tổ chức: Viện kinh tế Ứng dụng và Phát triển (IDEA), Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Hiệp hội Kinh tế Việt Nam Quốc tế (ISVE), Trung tâm nghiên cứu cao cấp về kinh tế và khoa học dữ liệu.
  • Diễn giả chính: GS. Lê Văn Cường (CNRS – Trung tâm Nghiên cứu khoa học Quốc gia, Pháp); GS. Trần Nam Bình (Đại học New South Wales, Úc).
  • Hình thức trình bày: bằng Tiếng Anh, trực tuyến/tại chỗ.

Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón quý Thầy/Cô và các nhà nghiên cứu, nhà khoa học trong dịp gặp gỡ hội thảo DAE2020 tại Trường Đại học Hoa Sen.

Ngoài ra, quý Thầy/Cô và các anh chị có thể theo dõi hội thảo trực tuyến thông qua 2 đường link bên dưới:
Keynote speeches và Panel 1: https://meet.google.com/trd-cuqs-wuc
Panel 2: https://meet.google.com/bqa-uoba-smd

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

‘Nóng’ nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) nhận nhiệm vụ mới: đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, phục vụ cho việc hoạt động của Sân bay quốc tế Long Thành. Dự kiến sẽ cần tới 13.000 lao động, trong đó có hơn 5.300 người […]