Thành phố giáo dục
07/01/2020

Đầu tư cho con là sinh lợi nhất

Tiếp đó, sự kiện “Chiến lược cho thế hệ kế thừa & Cơ hội đầu tư cho tương lai tại IEC Quảng Ngãi” cũng vừa diễn ra vào 12-1, thu hút gần 500 khách tham dự. Xoay quanh chủ đề “Đầu tư cho con”, các hội thảo đã mang đến nhiều giải pháp và chiến lược hiệu quả để thiết kế lộ trình học tập, chuẩn bị cho tương lai của con tại IEC Quảng Ngãi.

IEC-hoi-thao
Hội thảo “Chiến lược cho thế hệ kế thừa & Cơ hội đầu tư cho tương lai tại IEC Quảng Ngãi” 

Giáo dục: Đầu tư sinh lợi nhất

Nhìn sang các quốc gia có nền giáo dục phát triển, thế giới chứng kiến sự vươn lên của “công dân số Một” Singapore bằng con đường học tập hiện đại, hệ sinh thái giáo dục bền vững. Bên cạnh đó là một Hàn Quốc trở nên giàu có và thịnh vượng nhờ đổi mới giáo dục, cải cách phương pháp sư phạm.

Lý Quang Diệu từng nói: “Đầu tư cho giáo dục hiệu quả, chắc chắn kinh tế sẽ phát triển. Nếu thắng trong cuộc đua giáo dục, sẽ thắng trong phát triển kinh tế”. Phát huy truyền thống giáo dục “Khai dân trí, chấn dân khí, hậu dân sinh” (Phan Châu Trinh) của người Việt Nam, có thể nói đầu tư vào giáo dục một cách nghiêm túc và dài hạn cho con chính là đầu tư “sinh lợi” nhất của cha mẹ. Đầu tư giáo dục hiệu quả cần phải có tầm nhìn dài hạn, cũng giống như trồng cây, cần có ánh sáng mặt trời để phát triển lớn mạnh.

IEC-thay-cuong
TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc phụ trách chuyên môn khối K-12, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng trình bày về mô hình hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh tại hội thảo 28-12-2018 

Tăng trưởng về hạnh phúc

Trước đó, ngày 28-12-2018, Tập đoàn Nguyễn Hoàng cũng tổ chức hội thảo “Khám phá hệ sinh thái giáo dục tại Thành phố Giáo dục Quốc tế” với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục đầu ngành, hơn 500 doanh nhân thuộc cộng đồng doanh nhân TP.HCM và 5 tỉnh miền Trung (Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Kontum, Gia Lai) và các quý phụ huynh có mong muốn tìm hiểu môi trường giáo dục quốc tế tại thiên đường học tập này.

Từ những khát vọng của người trẻ ở một môi trường giáo dục lý tưởng, TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc phụ trách chuyên môn khối K-12, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã chỉ ra mục tiêu tối thượng của một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh chính là giúp mỗi cá nhân có thể phát triển tối đa khả năng của mình dựa trên nền tảng của tình yêu thương và các giá trị nhân bản. Trong hệ sinh thái ấy, người học được phát triển toàn diện, liên tục và đầy đủ lộ trình trong mối tương quan hài hòa và ổn định giữa học sinh, giáo viên, thiên nhiên và các yếu tố giáo dục khác để trở thành những đứa trẻ hạnh phúc.

Trong giai đoạn tuyển sinh đầu tiên, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng dành tặng nhiều suất học bổng hấp dẫn và hỗ trợ tài chính không lãi suất từ ngân hàng. Trong gói đầu tư học phí, các học sinh có cơ hội được miễn học phí chính khoá từ lớp 1-12 và sau khi ra trường được hoàn trả lại số tiền đầu tư đã đóng ban đầu.

Các gói đầu tư học phí 5 năm, 6 năm, 12 năm hấp dẫn với chính sách trả góp lãi suất 0% tối đa trong 144 tháng và tiết kiệm lên đến 70%. Ngoài ra, khi hoàn thành học phí chính khóa 1 lần 1 năm học trước 31-5-2019, học sinh sẽ được hỗ trợ 60% học phí.

TRANG TUYỀN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Giáo dục lịch sử dân tộc tại môi trường quốc tế IEC Quảng Ngãi

Giáo dục để học sinh hiểu và gìn giữ những nét đẹp văn hóa dân tộc, những hành trình lịch sử của cha ông luôn được các trường học chú trọng. Và tại một môi trường quốc tế như Thành phố giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi cũng không ngoại lệ. Nhiều ý […]

Giáo dục nghệ thuật thị giác tại IEC Quảng Ngãi

Bộ môn giáo dục nghệ thuật thị giác vừa chính thức được đưa và chương trình đào tạo tại Thành phố giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi (IEC Quảng Ngãi), đặc biệt dành cho các em ở độ tuổi mầm non. Giáo dục nghệ thuật thị giác là lĩnh vực học tập và […]

Tài năng nhí IEC tỏa sáng

Chung kết cuộc thi Tài năng nhí IEC do Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi tổ chức diễn ra tối 27-7 đã mang đến một sân khấu tràn đầy màu sắc, bất ngờ và khó quên.

“Hoa nắng” tại mái nhà IEC Quảng Ngãi

Tại mái nhà nội trú Thành phố giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi, những giáo viên quản nhiệm chính là người quan tâm, chăm sóc học sinh, người đánh thức các em mỗi sáng, người nhắc nhở về những bữa ăn, người quản lý mỗi buổi tối tự học…