Tin tức
18/03/2021

Đầy tình cảm từ iSchool Long Xuyên

Trường iSchool Long Xuyên đã tạo điều kiện cho các iSer tiểu học được bày tỏ tình cảm của mình với đấng sinh thành trong tháng 3, tháng có ngày Quốc tế Phụ nữ.

Các giáo viên trường đã giúp các em làm những món bánh tuy đơn giản nhưng mang tất cả lòng yêu thương gửi đến người thân yêu. Bằng những hành động thiết thực, món quà đầy yêu thương cùng lời cầu chúc bình an chân thành, không chỉ riêng 8/3 mà 365 ngày luôn là ngày để tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời này. Qua chương trình, các iSer đã học được cánh quan tâm, chia sẻ và thương yêu mẹ mình hơn. 

17 10 hình 2 2 11zon Đầy tình cảm từ iSchool Long Xuyên

Các bé iSer Long Xuyên thể hiện tình thương của mình với mẹ.

17 10 hinh 1 chen doan 1 và 2 1 11zon Đầy tình cảm từ iSchool Long Xuyên

Các iSer tiểu học khuấy bột làm bánh tặng mẹ để tri ân ngày 8/3.

Luôn lấy triết lý giáo dục Nhân bản của tập đoàn Nguyễn Hoàng làm tôn chỉ, thầy cô giáo trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận không ngừng nỗ lực, tích cực chuyển đổi hình thức dạy học online với nhiều phương pháp sáng tạo thú vị.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, toàn thể trường Phổ thông iSchool Long Xuyên xin gửi đến những người bà, người mẹ, người chị, người em những lời chúc thân thương nhất.

Thanh Trần

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

bonus new member