ĐH Quốc tế Hồng Bàng hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) ở TPHCM đang chung tay giúp đỡ các sinh viên và những gia đình gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Các nhà hảo tâm, các giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên của HIU chuẩn bị hơn 1.000 phần quà là nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm cho chương trình. Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của trường cùng các bạn tình nguyện viên bắt đầu công việc này vào ngày 21/7. Những người được hỗ trợ cũng bao gồm các sinh viên của trường đang gặp khó khăn do dịch diễn biến phức tạp.

HIU ho tro mua dich ĐH Quốc tế Hồng Bàng hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19

Ông Bùi Huy Cường – Đoàn trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tham gia chương trình hỗ trợ.

Được phát động ngày 19/7, chương trình đã gom góp được khoảng 400 kg rau củ các loại, 2.000 kg gạo, 360 kg trái cây, hơn 120 thùng mì ăn liền. Ngoài ra, còn có các loại thực phẩm khác như cá hộp và thịt chà bông… Các nhà hảo tâm đã đóng góp hơn 80 triệu đồng tiền mặt cho chương trình vì cộng đồng này.

HIU-ho-tro

Đoàn trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cùng các tình nguyện viên sắp xếp các vật phẩm để đi hỗ trợ.

Chương trình vẫn sẽ tiếp tục nhận hỗ trợ từ các nhà hảo tâm đến ngày 25/7/2021 và tiếp tục chuyển phát hàng hóa và các phần quà hỗ trợ đến khi hoàn tất.

Thông tin cần thiết cho các cá nhân và tập thể muốn đóng góp tiền và như yếu phẩm để hỗ trợ:

1. Đóng góp hiện kim bằng chuyển khoản:

Tên tài khoản: Nguyễn Thành Trung (Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng)

Số tài khoản: 060232642151

Ngân hàng: Sacombank – Chi nhánh Bến Thành Phòng GD Thị Nghè.

Nội dung: (Họ tên người gửi) – Hỗ trợ sinh viên HIU khó khăn Covid

2. Đóng góp bằng hiện vật, nhu yếu phẩm

Vui lòng liên hệ: anh Bùi Huy Cường (Đoàn trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng) để có phương thức trao nhận phù hợp trong tình hình đang giãn cách xã hội.

Số điện thoại: 0989597044

Thời gian nhận hỗ trợ: đến hết ngày 25/07/2021

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

MUT trao hơn 300 phần quà Trung thu cho các em nhỏ vùng giãn cách

Năm nay, chắc chắn sẽ là một mùa Trung thu không thể đặc biệt hơn với các em nhỏ bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19. Để động viên và tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trong mùa dịch, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MUT) đã trao tặng hơn 300 phần quà cho […]

ThS. Nguyễn Hồng Ân, Đại học Hoa Sen: Khi nhà tâm lí học là nhà giáo

Có rất nhiều lí do để người ta theo đuổi nghề dạy học. Có người vì muốn thực hiện ước mơ đứng trên bục giảng, có người vì thích sự trẻ trung của trường học, có người đam mê nghiên cứu… Còn với thầy Nguyễn Hồng Ân, chọn học và dạy môn Tâm lý học […]

Ngành Dược học – ngành học cực “hot” hậu Covid-19

Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, các ngành học liên quan đến khối ngành sức khỏe được quan tâm hơn bao giờ hết, trong đó có ngành Dược học. Dự đoán, Dược học sẽ là ngành cực hot tại Việt Nam trong 5 năm tới. Tiềm năng của ngành Dược học tại Việt […]