Điểm danh hàng loạt sân chơi hoành tráng của sinh viên Đại học Gia Định

Ngày 17-7, GDU đã tổ chức ngày hội GDU CLUB DAY 2020 – Ngày hội lớn quy tụ 15 câu lạc bộ học thuật và sở thích của trường. Nhân dịp này, giải đấu GDU Esport Camp 2020, với giá trị giải thưởng lên tới 26 triệu đồng đã được chính thức công bố.

gdu-clb
Sinh viên GDU biểu diễn tại ngày hội.

GDU CLUB DAY 2020 – Không gian sân chơi đa ngành, đa sắc màu

Với sự hậu thuẫn của các công ty, doanh nghiệp uy tín, cùng với sự đồng hành của các giảng viên, chuyên gia, đại diện doanh nghiệp…Ngày hội Club Day của Đại học Gia Định đã thực sự gây ấn tượng về quy mô, cũng như thu hút đông đảo sinh viên GDU tham gia.

Ngay tại sự kiện, các câu lạc bộ đã kết nạp thêm nhiều thành viên mới, chiêu mộ các anh tai cùng theo đuổi niềm đam mê, nâng tầm sân chơi của câu lạc bộ mình.

Tại GDU, sinh viên được toàn quyền định hướng phát triển câu lạc bộ, bên cạnh sự cố vấn chuyên môn của các giảng viên, chuyên gia, và sự hỗ trợ nhiều mặt của các công ty, doanh nghiệp thông qua kênh kết nối là nhà trường.

Các câu lạc bộ của nhà trường được đầu tư đa dạng, nghiêm túc, tổ chức chuyên nghiệp.

Câu lạc bộ khởi nghiệp được biết đến với dự án “Thanh long sinh thái trồng trên vùng ngập mặn”, Câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật với FM band, 1001 band rất đình đám trên nhiều sân khấu ca nhạc dành cho sinh viên, Câu lạc bộ Robot từng tham gia đại chiến Robofight…

Tất cả tạo nên một không gian sân chơi đa ngành, đa sắc màu để sinh viên GDU kết nối, trải nghiệm và trưởng thành, cũng như ghi đậm dấu ấn thời sinh viên sôi nổi đậm chất GDU.

GDU
Ngày hội GDU Club DAY 2020 – Sân chơi bổ ích dành cho sinh viên.

GDU Esport Camp 2020 – Cơn địa chấn của giới Liên minh huyền thoại

Điểm nhấn của chương trình là phần công bố cuộc thi GDU Esport Camp 2020, do Trường Đại học Gia Định tổ chức, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 26 triệu đồng.

Đây là cuộc thi có sự hứa hẹn tranh tài của 80 đội tuyển đến các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, miền Nam.

Cuộc thi này nhằm mục đích tạo cơ hội giao lưu, và một sân chơi văn minh, hiện đại, tích cực dành cho các game thủ.

Sẽ có 1 giải nhất trị gia 15 triệu đồng + cup+ giấy chứng nhận được trao. Ngoài ra còn có 1 giải nhì và 2 giải ba.

Thời gian đăng ký từ ngày 10/7 đến ngày 15/8. Thời gian tổ chức giải từ ngày 10/7 đến ngày 31/8.

Giải đấu sẽ có vòng sơ loại (online), bán kết và chung kết trao giải được tổ chức tại Trường Đại học Gia Định.

VIỆT DŨNG (giaoduc.net)

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đại học Gia Định tiếp lửa sinh viên bằng trải nghiệm thực tế

Nhằm mang lại các trải nghiệm giá trị cho sinh viên, Trường Đại học Gia Định (GDU) cung cấp chương trình đào tạo bám sát thực tế, được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành và doanh nhân thành đạt.   Liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp Chú trọng bài toán “đầu ra” […]

Chuỗi các hoạt động hỗ trợ tân sinh viên GDU nhập học trong mùa dịch

Đón năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã và đang đẩy mạnh các chính sách hỗ trợ học phí, hỗ trợ nhập học trực tuyến cho tân sinh viên. “Số hóa” quy trình nhập học Tận dụng đa dạng phương tiện truyền […]