Đại Học
01/06/2020

Điều thú vị chỉ sinh viên HIU mới được trải nghiệm

Đa dạng ngành học, ngành nào cũng “hot”

Với hơn 40 ngành đào tạo, phủ rộng ở hầu hết các lĩnh vực từ Sức khỏe (Răng Hàm Mặt, Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng…) cho đến Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế (Ngôn ngữ Anh, Nhật Bản học, Hàn Quốc học…); Kinh doanh Quản lý và Luật (Luật, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Khách sạn, Kế toán…); Giáo dục (Mầm non, Gym & Fitness) và Kỹ thuật – Mỹ thuật Công nghiệp (Kiến trúc, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, An toàn Thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ thông tin…), HIU mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp, ngành học phù hợp với bản thân để bạn theo đuổi ước mơ.

45 28 29 01 Điều thú vị chỉ sinh viên HIU mới được trải nghiệm

Tòa nhà “con tàu tri thức” HIU với lối kiến trúc hiện đại tọa lạc ngay trung tâm thành phố.

 

45 28 29 25 Điều thú vị chỉ sinh viên HIU mới được trải nghiệm

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn thực hành tại khu phức hợp Khách sạn Nhà hàng Sulyna HIU.

Nhà trường đã ký hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước (Tập đoàn xây dựng Công ty Cổ phần Hòa Bình, Pharmarcity, LamHa group (Nhật Bản), YNG Career (Hàn Quốc), Sacombank, Masan Group…), sinh viên ngoài cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp từ những học kỳ đầu còn có cơ hội thực tập hưởng lương ngàn đô ở nước ngoài với nhiều trải nghiệm “cực chất”.

 

45 28 29 014 Điều thú vị chỉ sinh viên HIU mới được trải nghiệm

Sinh viên Răng Hàm Mặt HIU thực hành trong phòng Nha khoa được trang bị thiết bị tiên tiến.

Học hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhận bằng cử nhân Quốc tế

 

45 28 29 026 Điều thú vị chỉ sinh viên HIU mới được trải nghiệm

Phòng gym là nơi các sinh viên rèn luyện sức khỏe và học tập các chuyên ngành về thể hình.

Một đặc quyền nữa mà chỉ có sinh viên HIU mới được thụ hưởng, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhận cùng lúc từ 2-3 bằng đại học, một bằng do HIU cấp, 2 bằng còn lại sẽ do trường đại học học nước ngoài, đối tác của HIU cấp, bằng cấp có giá trị toàn cầu, được châu Âu và Mỹ công nhận. Trong đó, chương trình liên kết với Trường đại học BHMS – Thụy Sĩ, sinh viên có 6 tháng thực tập có lương tại các khách sạn nhà hàng quốc tế đẳng cấp của Thụy Sĩ, bạn sẽ nhận 3 bằng đại học sau khi tốt nghiệp chương trình liên kết giữa HIU với BHMS.

 

45 28 29 015 Điều thú vị chỉ sinh viên HIU mới được trải nghiệm

Thầy Geoffrey William Waugh, giảng viên tiếng Anh Viện Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế HIU trao đổi với sinh viên ngoài giờ học.

Trong năm 2020, trường sẽ triển khai chương trình du học tại chỗ liên kết với Đại học Bedfordshire – Anh Quốc, chương trình 4+0, học chương trình này, các bạn không phải sang Anh để học vẫn được học chương trình đại học và nhận bằng cử nhân Anh Quốc do Đại học Bedfordshire cấp, bằng cấp được Vương Quốc Anh công nhận, với chi phí vừa phải chỉ bằng 50% so với du học tự túc.

Ngoài ra, bạn có thể chọn chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, với 16 ngành đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn (An toàn thông tin, Luật, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Khách sạn, Răng Hàm Mặt, Kiến trúc, Dược học…), cử nhân tốt nghiệp chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ngoài bằng chuyên ngành sẽ có trình độ tiếng Anh IELTS đạt từ 6.0 trở lên.

 

45 28 29 013 Điều thú vị chỉ sinh viên HIU mới được trải nghiệm

Phòng thực hành golf thực tế ảo nơi sinh viên trải nghiệm chơi golf 3D.

Giảm 20% học phí, san sẻ khó khăn cho sinh viên

Ngày 18-3, HIU và Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu quyết định giảm 20% học phí học kỳ II cho sinh viên trong trường để chia sẻ những khó khăn do covid-19 gây ra.

Tại HIU, mức giảm này áp dụng cho các sinh viên đã đóng học phí trước ngày 25-3-2020. Với những sinh viên năm cuối, nếu đã đóng học phí sẽ được hoàn lại 20%. “Tôi hy vọng hành động này sẽ là sự động viên cho các em trong những ngày sắp tới. Ở thời điểm khó khăn này, trường sẽ cố gắng chia sẻ với khó khăn của sinh viên và gia đình các em”, NDND.PGS.TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng HIU cho biết.

GS.TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cũng cho hay sinh viên đại học chính quy đã hoàn thành học phí học kỳ II và học kỳ III đúng hạn sẽ được giảm 20% học phí cho học kỳ III. Nhà trường sẽ giảm trực tiếp khi sinh viên nộp học phí.

Loan Lê

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

Nhiều ưu thế khi xét tuyển sớm vào đại học

Đăng ký các phương thức xét tuyển sớm vào đại học, ngoài việc tăng cơ hội trúng tuyển vào trường và ngành học yêu thích, thí sinh còn nhiều lợi thế khác như hưởng ưu đãi đặc quyền khi nhập học, giảm áp lực thi cử, có cơ hội nhận học bổng hấp dẫn.  Chắc […]

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]