Human TV
08/09/2020
đừng lo! có bác sĩ

ĐỪNG LO! CÓ BÁC SĨ #1: CÁT PHƯỢNG – QUỐC THUẬN ĐẠI CHIẾN VÌ CÔ-VY 19

Trong khi “ông bố” Quốc Thuận không muốn con bỏ lỡ việc học thì “bà mẹ” Cát Phượng vì lo lắng cho sức khỏe của con trong mùa dịch nên đã quyết định cho con nghỉ học, ở nhà tránh dịch. Mẹ Phượng còn kỹ lưỡng đến mức bắt các con cứ 5 phút phải rửa tay với nước sát khuẩn, bịt khẩu trang ngay cả khi học bài và khi ngủ. Liệu những biện pháp chống dịch này có hợp lý? Cùng lắng nghe những tư vấn đến từ bác sĩ CII NguyễnThanh Thiện, Bệnh viện Nhi Đồng II nhé!

—————————–

Thông tin về chương trình:

“Đừng lo! Có bác sĩ” do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đầu tư sản xuất, nhằm mang đến cho phụ huynh và học sinh những thông tin hữu ích để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ở lứa tuổi học đường.

“Đừng lo! Có bác sĩ” có sự góp mặt của các nghệ sĩ là phụ huynh của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng như đạo diễn Quốc Thuận, diễn viên Cát Phượng, ca sĩ Ưng Đại Vệ,MC Thiên Vũ… Đặc biệt, phụ trách giải đáp về chuyên môn sẽ là đội ngũ chuyên gia đầu ngành về y tế là các bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ y khoa nổi tiếng hiện đang giảng dạy, công tác tại các trường đại học Y, khoa Y – Dược, các trung tâm y khoa, bệnh viện hàng đầu Việt Nam.
“Đừng lo! Có bác sĩ” là chuỗi tình huống xoay quanh các vấn đề về sức khỏe thường gặp mà các gia đình thường gặp, các câu chuyện về các vấn đề “khó tỏ bày” liên quan đến sức khỏe giới và tâm lý các con trong độ tuổi dậy thì. Lồng ghép trong các câu chuyện này còn có những phương pháp giáo dục trẻ, tình yêu thương của các thành viên trong gia đình. Mỗi vấn đề sẽ được thể hiện dưới góc nhìn đa chiều thông qua những tình huống hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần nhân văn.

“Đừng lo! Có bác sĩ” sẽ phát sóng vào thứ 6 tuần thứ 2 mỗi tháng trên kênh Youtube Human.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Phụ nữ Việt Nam – Những con người truyền cảm hứng

Nếu được chọn, ai cũng muốn chọn là một người phụ nữ hạnh phúc… Nếu được chọn, ai cũng muốn chọn là một người phụ nữ được yêu thương… 20/10 này, hãy cùng gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ của chúng ta nhé!