Tin tức
07/12/2020

Đừng lo! Có bác sĩ #5: Mẹ con Thanh Thúy “say good bye” thói quen gây hại cho… RĂNG

Hàm răng đóng vai trò quan trọng không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai và phát âm mà còn liên quan đến thẩm mỹ trên khuôn mặt. Tuy nhiên, có những thói quen xấu của bé có thể dẫn đến biến dạng răng – xương và thay đổi sự phát triển bình thường của hệ thống hàm mặt của bé khi lớn lên.

Tập 5 của “Đừng lo! Có bác sĩ sẽ đem đến câu chuyện tình huống hài hước trong gia đình Thanh Thúy và chia sẻ của bác sĩ Lê Kim Dung – Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt và là Giám đốc chuyên môn của Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng – Nha khoa Parkway về những kiến thức chăm sóc răng hiệu quả và giúp ba mẹ loại bỏ thói quen xấu cho bé.

Dung lo co bac si tap 5 dien vien Thanh Thuy

Mẹ Thanh Thúy đang hướng dẫn cho con bỏ những thói quen xấu

Trước tình trạng các con thường xuyên chống cằm, thích nhai đá, … gây ảnh hưởng sức khỏe răng miệng, mẹ Thanh Thúy đã quyết tâm ra tay xử lý “đẹp” bằng một phương pháp vô cùng hấp dẫn: tổ chức cuộc thi “Răng ai khỏe hơn”. Cuộc thi với phần tập luyện và màn “đấu trí” căng thẳng của hai thí sinh nhí là anh em Sỹ Huy và Bảo Như. Ai sẽ là người chiến thắng?

Dung lo co bac si tap 5 dien vien Thanh Thuy

Cùng đoán xem Sỹ Huy hay Bảo Như sẽ chiến thắng trong cuộc thi này nhé!

Dung lo co bac si tap 5 dien vien Thanh Thuy

Diễn viên Thanh Thúy và bé Sỹ Huy đang chuẩn bị cho một cảnh quay

Dung lo co bac si tap 5 dien vien Thanh Thuy

Bác sĩ Lê Kim Dung – Giám đốc chuyên môn của Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng – Nha khoa Parkway và MC Anh Đức

Mời các bạn theo dõi tập 5 của “Đừng lo! Có bác sĩ” để xem cuộc thi đã diễn ra như thế nào nhé!

Xem video tại đây

————–

“Đừng lo! Có bác sĩ” do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đầu tư sản xuất, nhằm mang đến cho phụ huynh và học sinh những thông tin hữu ích để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ở lứa tuổi học đường.

“Đừng lo! Có bác sĩ” có sự góp mặt của các nghệ sĩ là phụ huynh của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng như đạo diễn Quốc Thuận, diễn viên Cát Phượng, ca sĩ Ưng Đại Vệ, MC Thiên Vũ, diễn viên Thanh Thúy,… Đặc biệt, phụ trách giải đáp về chuyên môn sẽ là đội ngũ chuyên gia đầu ngành về y tế là các bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ y khoa nổi tiếng hiện đang giảng dạy, công tác tại các trường đại học Y, khoa Y – Dược, các trung tâm y khoa, bệnh viện hàng đầu Việt Nam.
“Đừng lo! Có bác sĩ” là chuỗi tình huống xoay quanh các vấn đề về sức khỏe thường gặp mà các gia đình thường gặp, các câu chuyện về các vấn đề “khó tỏ bày” liên quan đến sức khỏe giới và tâm lý các con trong độ tuổi dậy thì. Lồng ghép trong các câu chuyện này còn có những phương pháp giáo dục trẻ, tình yêu thương của các thành viên trong gia đình. Mỗi vấn đề sẽ được thể hiện dưới góc nhìn đa chiều thông qua những tình huống hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần nhân văn.

“Đừng lo! Có bác sĩ” được phát sóng trên kênh Youtube Human – Giáo dục nhân bản.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đại Học Hoa Sen (HSU) kiện toàn đội ngũ quản lý

Ngày 01/03/2021 tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Hội đồng Trường công bố quyết định bổ nhiệm Viện sĩ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện, Hiệu trưởng HSU, làm Chủ tịch Hội đồng Trường với mục tiêu tiếp tục nâng tầm quốc tế của HSU thông qua vai trò của ông, một nhà khoa học uy […]

Cô thủ khoa du lịch HSU đi làm… mắm

Tốt nghiệp thủ khoa ngành Du lịch trường đại học Hoa Sen (HSU), 3 năm theo đuổi nghề, cuối cùng, Lê Ngọc Thảo quyết định bỏ ngang…   Mắm xứ Gò có thể làm nhiều loại nước chấm khác nhau cho nhiều món ăn Sống trong gia đình có đến bốn thế hệ có nghề […]

sinh viên Hùng Duy trường HSU và nỗ lực vươn lên

Với suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho 4 năm đại học, sinh viên Nguyễn Hùng Duy – HSU đã chạm một tay tới ước mơ thay đổi cuộc đời khi liên tiếp đạt kết quả học tập xuất sắc, được mời đi dạy Anh ngữ khi chưa tốt nghiệp. Dù có thu […]