Đại Học - Cao Đẳng
29/12/2020

Đại học Gia Định (GDU) đón Đại sứ Azerbaijan đến thăm và làm việc

Ngày 23/12, Trường Đại học Gia Định (GDU) vinh dự đón tiếp ngài Anar Imavor – Đại sứ Azerbaijan và ông Emin Nadirov – Thư kí đến thăm và giao lưu cùng sinh viên trường.

Đón tiếp đoàn có TS. Ngô Minh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, NGND. TS. Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Kinh tế, TS. Lê Mạnh Hải – Trưởng Khoa CNTT, ThS. Trần Thái Thông – Phó trưởng Khoa XHNV, TS. Nguyễn Thị Hường – Trưởng bộ môn Tiếng Anh, cùng các sinh viên GDU.

GDU don dai su AzerbaijanNgô Minh Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường giới thiệu với đoàn Đại sứ về tổng quan Trường Đại học Gia Định

Tại buổi làm việc, TS. Ngô Minh Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt và cảm ơn đến đoàn Đại sứ Azerbaijan đã dành thời gian đến thăm và giao lưu cùng sinh viên Trường Đại học Gia Định. TS. Ngô Minh Hải cũng giới thiệu những nét nổi bật, thế mạnh, quy mô và chiến lược phát triển của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) và Trường Đại học Gia Định.

GDU don dai su Azerbaijan

Ngài Anar Imavor chia sẻ về đất nước Azerbaijan

Ngài Anar Imavor – Đại sứ Azerbaijan đã bày tỏ sự ấn tượng đối với những thế mạnh của GDU đặc biệt là thời gian đào tạo rút gọn 3 năm và chương trình học theo hướng ứng dụng. Ngài Anar Imavor khẳng định chuyến thăm lần sẽ là cầu nối, tạo nền tảng cho việc hợp tác tiếp theo giữa GDU và các trường đại học Azerbaijan trong thời gian tới.

GDU don dai su Azerbaijan

Sinh viên GDU đặt câu hỏi giao lưu với Đại sứ Azerbaijan

Cũng tại đây, Đại sứ Azerbaijan đã dành thời gian trao đổi, chia sẻ những vấn đề thiết thực đối với các bạn sinh viên GDU như: Cơ hội học tập, học bổng, du học hay làm việc cho các doanh nghiệp Azerbaijan trong tương lai và đặc biệt những thông tin vô cùng thú vị, mới mẻ về đất nước Azerbaijan.

Các bạn đừng lo ngại về sự khác biệt về văn hóa hay rào cản ngôn ngữ. Hãy chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết, trau dồi ngoại ngữ, tri thức và tìm hiểu văn hoá, nhất định cơ hội sẽ đến với các bạn”, ngài Azerbaijan chia sẻ.

GDU don dai su Azerbaijan

Ngô Minh Hải nhận quà lưu niệm từ Ngài Anar Imavor

Tham gia buổi giao lưu, các bạn sinh viên GDU đã có những trải nghiệm mới, được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với Đại sứ Azerbaijan, lắng nghe những chia sẻ về đất nước Azerbaijan – một quốc gia vùng Caucasus ở Âu Á, giàu di sản văn hóa và lịch sử, thiên nhiên, những đặc trưng về văn hóa, ẩm thực, con người và nhiều điều hấp dẫn khác về đất nước này.

Lê Quang Nhật – sinh viên K14 ngành Ngôn Ngữ Anh chia sẻ khi tham sự buổi giao lưu với Đại sứ Azerbaijan: “Trước khi tham dự chương trình em có tìm hiểu thông tin trên internet nhưng quả thật là quá ít ỏi so với một đất nước có bề dày lịch sử, văn hóa đồ sộ như vậy. Ngài đại sứ rất vui tính, những thông tin ngài chia sẻ về di sản văn hóa, ẩm thực đất nước Azerbaijan khiến em rất ấn tượng và hiểu hơn về văn hóa nước bạn”.

GDU don dai su Azerbaijan

Phái đoàn Đại sứ Azerbaijan chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, sinh viên Trường Đại học Gia Định

Chuyến thăm và làm việc của Đại sứ Azerbaijan đến Trường Đại học Gia Định chính là một bước tiến quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường, mở ra nhiều cơ hội hợp tác đào tạo, khẳng định chiến lược phát triển, tiến trình hội nhập quốc tế của GDU. Đồng thời, góp phần vun đắp mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam – Azerbaijan, đặc biệt trong các lĩnh vực giáo dục và văn hoá.

TRƯỜNG NGÂN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

bonus new member