Đại Học - Cao Đẳng
22/05/2020

GDU nằm trong top học phí thấp nhất tại TP.HCM

Với mức học phí "dễ thở" này sẽ giúp sinh viên giảm bớt áp lực tài chính, chuyên tâm vào học tập, đồng thời giảm bớt gánh lo cho phụ huynh không có nhiều điều kiện cho con vào đại học trước khoảng chi phí “khổng lồ” trong suốt 4 năm tại TP.HCM.

Không những thế, sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, hầu hết sinh viên sẽ có ngay việc làm với mức thu nhập ổn định, lên đến 120 triệu VNĐ/năm.

GDU tự hào là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực theo nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp; chương trình đào tạo chú trọng ứng dụng, thực hành, trải nghiệm thực tế; cơ sở vật chất hiện đại, khang trang ngay trung tâm thành phố với nhiều tiện ích; đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt tình; giao lưu, trao đổi quốc tế và kết nối doanh nghiệp chặt chẽ, cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên sau tốt nghiệp; phong trào sinh viên sôi nổi, năng động và khát khao khởi nghiệp.

GDU tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 với 3 phương thức cho 11 ngành đào tạo. Trong đó, có 3 ngành mới đang được xã hội quan tâm và thu hút nguồn nhân lực là Quản trị khách sạn, Marketing và Đông phương học.

Minh Trâm

33 22 hinh 1 hocphi gdu 1 GDU nằm trong top học phí thấp nhất tại TP.HCM

Đông đảo học sinh tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh từ GDU tại ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020.

33 22 hinh 2 028 GDU nằm trong top học phí thấp nhất tại TP.HCM

Môi trường học tập tại GDU đảm bảo cho tất cả sinh viên khi tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, đủ năng lực làm việc trong môi trường toàn cầu.

33 22 hinh 3 001 GDU nằm trong top học phí thấp nhất tại TP.HCM

Đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên Trường Đại học Gia Định xây dựng mô hình quản trị đại học hiện đại, phát triển theo định hướng thực hành, chuẩn hóa các chương trình đào tạo đạt chuẩn khu vực ASEAN và quốc tế.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

Cơ hội săn học bổng dành cho sinh viên đại học 2024

Ngày 12-5, lễ tiếp nhận và trao học bổng của 30 doanh nghiệp dành cho tân sinh viên 2024 được tổ chức tại Trường Đại học Gia Định (TP.HCM). Việc hợp tác với doanh nghiệp luôn được GDU chú trọng để mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên – Ảnh: XUÂN TRƯỜNG Học […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

Sinh viên GDU học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn

Sáng ngày 25/03, hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã có buổi học thực tế cùng doanh nghiệp thông qua chuyên đề “Thực tế và giải pháp quản trị quan hệ khách hàng”.  Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo […]