Đại Học - Cao Đẳng
10/09/2021

Giảm áp lực thi cử với chương trình xét tuyển 9+ của Cao đẳng Hoa Sen

Với chương trình xét tuyển 9+ của Cao đẳng Hoa Sen (HSC), các bạn trẻ có thể bỏ qua kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 để sớm tiếp cận với nghề nghiệp yêu thích và dễ dàng kết nối với nhà tuyển dụng, sớm được trải nghiệm ngành nghề mà mình mong muốn.

Chương trình Xét tuyển 9+ của Cao đẳng Hoa Sen được hiểu là chương trình dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp THCS. Thay vì tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 với nhiều thử thách, các bạn trẻ có thể “rẽ lối đi riêng” bằng việc tham gia xét tuyển vào chương trình 9+ của trường. Theo học chương trình này, sinh viên được tích lũy kiến thức và kỹ năng của một lao động tay nghề kỹ thuật cao song song với việc học văn hóa với các bộ môn Toán, Văn, Anh, tự nhiên xã hội để dễ dàng vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Hoa Sen

Theo hướng học nghề tại trường Cao đẳng Hoa Sen, sinh viên được thực hành đến 70% thời lượng chương trình

Theo đuổi đam mê nghề nghiệp từ sớm

Giai đoạn hoàn thành chương trình THCS cũng là lúc các bạn trẻ đã có thể định hình cho mình con đường nghề nghiệp tương lai. Cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia và gia đình, nhiều bạn trẻ sớm xác định ngành phù hợp. Thay vì trải qua 3 năm tại bậc THPT, học viên chương trình 9+ có thể dành nhiều thời gian hơn để tiếp cận sớm với ngành nghề mình thích, tập trung chuẩn bị sớm hơn về các kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Cao đẳng Hoa Sen nói riêng và các đơn vị giáo dục khác nói chung đều muốn xây dựng chương trình 9+ dành riêng cho những bạn trẻ mong muốn sớm gia nhập thị trường lao động. 15 tuổi tham gia đào tạo và hoàn tất chương trình ở độ tuổi 19-20, học viên chương trình 9+ sẽ có được nhiều ưu điểm như trẻ trung, năng động và tự tin.

“Với 3,5 năm tại giảng đường cao đẳng, các bạn không chỉ được theo đuổi nghề nghiệp yêu thích, mà còn trở nên trưởng thành hơn, có đầy đủ hành trang mà thị trường lao động cần. Đó là độ chín ở tuổi nghề, bằng cấp liên quan và thái độ nghiêm túc với nghề nghiệp mình chọn, ThS Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hoa Sen nhấn mạnh.

Ngoài việc tích hợp đào tạo nghề kèm kiến thức theo lộ trình của bậc THPT, chương trình 9+ còn đem đến cơ hội cho người trẻ tiếp cận sớm với công nghệ thông tin và ngoại ngữ. Đây được xem là 2 yếu quan trọng để các bạn trẻ chinh phục nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Hoa Sen

Sinh viên Cao đẳng Hoa Sen được đào tạo tin học văn phòng theo chuẩn MOS quốc tế

Dễ dàng kết nối với nhà tuyển dụng

Cao đẳng Hoa Sen với sự tham vấn từ đối tác chiến lược Đại học Hoa SenTập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng luôn chú trọng kết nối sinh viên với doanh nghiệp. Trường xây dựng chương trình đào tạo với hơn 70% là thực hành nghề, trong đó có một học kỳ thực tập tại doanh nghiệp.

Ngoài ra nhiều năm qua, trường không ngừng nỗ lực giới thiệu sinh viên tham gia các chương trình phỏng vấn, tuyển dụng của các công ty, tập đoàn lớn.

Hai ngành học nổi bật của trường là Quản trị văn phòng (chuyên Thư ký y khoa) và Thiết kế đồ hoạ luôn được nhiều doanh nghiệp đặt hàng tuyển dụng với mức lương hấp dẫn. Trong năm học 2021-2022, nhà trường sẽ ký cam kết đảm bảo cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp với sinh viên. Điều này được xem là một trong những tiêu chí quan trọng để trường nâng cao chất lượng đào tạo tiệm cận với tiêu chuẩn chung của các doanh nghiệp thuộc hai nhóm ngành trên.

Chương trình 9+ của Cao đẳng Hoa Sen đang tuyển sinh 12 ngành gồm Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Thiết kế đồ hoạ, Ứng dụng phần mềm, Thương mại điện tử, Logistics, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị văn phòng (Thư ký y khoa), Tiếng Anh (thương mại), Tiếng Nhật (thương mại), Tiếng Hoa (thương mại).

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh:93 Cao Thắng, phường 3, quận 3, TP.HCM; Lô 11, đường số 5, công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12. TP.HCM; K62/39 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – Hotline: 0916944455

Website: www.hsc.edu.vn | Email: tuyensinh@hsc.edu.vn

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

bonus new member