Hai năm tỏa sáng của Miss GDU 2019

Trường Đại học Gia Định (GDU) được biết đến ngôi trường của những sân chơi ngoại khóa “khủng”, trong số đó cuộc thi Hoa khôi Miss University GDU là nơi rất nhiều nữ sinh chọn ghi dấu một thanh xuân rực rỡ. Cùng tìm hiểu hành trình trải nghiệm và tỏa sáng của Nguyễn Thị Thanh Huyền (sinh viên K13 ngành Quản trị kinh doanh) sau gần 2 năm đăng quang Miss University GDU 2019.

Thử sức ở Miss University GDU là hành trình hoàn thiện bản thân

Nguyễn Thị Thanh Huyền chia sẻ về trải nghiệm tại cuộc thi Miss University GDU 2019: “Khi đó em là sinh viên năm nhất, em đăng ký tham gia cuộc thi vì muốn thử sức, học tập kinh nghiệm để có thể bước vào các cuộc thi lớn hơn. Tham gia cuộc thi khiến em cảm thấy thanh xuân của mình ý nghĩa và hạnh phúc. Cuộc thi là sân chơi để em trưởng thành và nỗ lực hoàn thiện mình từng ngày.”

Hoa Khoi GDU

Nguyễn Thị Thanh Huyền đã không ngừng hoàn thiện bản thân để dành ngôi vị cao nhất tại Miss University GDU 2019

Thanh Huyền hiểu rằng vị trí cao nhất trong một cuộc thi không có nghĩa bạn là một người hoàn hảo, càng không phải là chiếc đệm êm cho một giấc ngủ ngon. Khi được biết đến nhiều hơn, Thanh Huyền đặt ra tiêu chuẩn với bản thân khắt khe hơn, những điều chưa trọn vẹn trong đêm chung kết chính là động lực để người đẹp tiếp tục hoàn thiện mình, thực hiện ước mơ vươn đến những sân chơi lớn.

Hoa Khoi GDU 2

Miss University GDU 2019 là mở đầu cho hành trình trải nghiệm và trưởng thành của Thanh Huyền (bên trái)

Cuộc sống hiện tại của Hoa khôi  2019 Nguyễn Thị Thanh Huyền

Sau gần 2 năm đăng quang, Miss GDU vẫn đang tiếp tục nỗ lực học tập, nhiệt huyết với các hoạt động trải nghiệm sinh viên và tích cực tham gia các hoạt động của trường, đóng góp cho cộng đồng.

Hoa Khoi GDU 3

Thanh Huyền quyên góp quà tặng tại chương trình Nụ cười ngày Tết 2021 do Trường Đại học Gia Định tổ chức

Thời điểm hiện tại, Thanh Huyền đã hoàn thành dự định “độc lập tài chính trước 25 tuổi” – mục tiêu lớn nhất mà Hoa khôi đã đặt ra từ khi còn học cấp 3. Đối với Thanh Huyền, trong xã hội hiện nay, phụ nữ không những phải xinh đẹp mà còn phải độc lập tài chính, có như vậy mới tự tin cả trong cuộc sống lẫn tình yêu. Hơn nữa, việc độc lập về tài chính không chỉ phục nhu cầu bản thân mà còn giúp đỡ rất nhiều cho gia đình và cộng đồng.

Tham gia cuộc thi Miss University GDU 2019 một cách để Thanh Huyền trải nghiệm quãng đời sinh viên theo nghĩa trọn vẹn nhất – không chỉ có học tập mà còn có những hoạt động ngoại khóa phù hợp năng khiếu và sở thích. Đặc biệt, sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi, Thanh Huyền đã có ngay cơ hội bén duyên với công việc người mẫu.

Miss University GDU là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời và mang đến cho em rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Hiểu theo một nghĩa nào đó thì đúng là danh hiệu Hoa khôi đã giúp em đổi đời vì được nhiều người biết đến và làm nhiều việc thuận lợi hơn rất nhiều” Thanh Huyền chia sẻ.

Hoa Khoi GDU 4

Hoa khôi Thanh Huyền sau 2 năm đăng quang ngày càng trưởng thành trong cuộc sống

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên toàn năng 2021 (Miss University NHG 2021) của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã chính thức khởi động trở lại, Hoa khôi Thanh Huyền muốn nhắn gửi đến các bạn thí sinh hãy chuẩn bị thật tốt hành trang để chiến thắng bản thân, thể hiện hết mình tại sân chơi, cũng như trân trọng những trải nghiệm quý giá có được trong hành trình này.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

MUT trao hơn 300 phần quà Trung thu cho các em nhỏ vùng giãn cách

Năm nay, chắc chắn sẽ là một mùa Trung thu không thể đặc biệt hơn với các em nhỏ bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19. Để động viên và tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trong mùa dịch, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MUT) đã trao tặng hơn 300 phần quà cho […]

Những quả ngọt yêu thương từ chương trình Mẹ là Tình yêu

Gần 2 tháng tổ chức các cuộc thi đồng hành cùng chương trình Mẹ là Tình Yêu, Ban tổ chức đã nhận được vô vàn những lời nhắn yêu thương, những video clip dự thi, những vườn hồng tặng mẹ từ các bạn học sinh, sinh viên và các trường trong Hệ thống giáo dục […]

ThS. Nguyễn Hồng Ân, Đại học Hoa Sen: Khi nhà tâm lí học là nhà giáo

Có rất nhiều lí do để người ta theo đuổi nghề dạy học. Có người vì muốn thực hiện ước mơ đứng trên bục giảng, có người vì thích sự trẻ trung của trường học, có người đam mê nghiên cứu… Còn với thầy Nguyễn Hồng Ân, chọn học và dạy môn Tâm lý học […]

Trần Đức Quân – Thầy giáo “hotboy” đa tài của iSchool Hà Tĩnh

Với nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt điển trai cùng loạt thành tích trong đổi mới sáng tạo dạy học, Trần Đức Quân – thầy giáo Toán học của iSchool Hà Tĩnh đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh. Tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Sư phạm Toán […]