Tin tức
13/01/2021

Hành trình bác ái của NHG mang yêu thương đến mái ấm Thiên Thần

Tiếp nối thành công từ chương trình nghệ thuật Quà Tặng Giáng Sinh 2020- Ánh Sáng Tình Yêu, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) sẽ tiếp tục thực hiện hành trình thiện tâm với các hoạt động bác ái, hướng tới cộng đồng.

Sáng ngày 13/01 Đại diện Lãnh đạo, CB-NV, Thầy Cô, Học Sinh – Sinh Viên các trường thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng và đại diện nhà tài trợ – Tổ chức Hudson Global Scholars – đối tác triển khai chương trình Tú tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Việt Nam Campus đã khởi đầu hành trình thiện nguyện, mang yêu thương đến với nhà nuôi trẻ  khuyết tật, tâm thần Thiên Thần (Địa chỉ: 296 khu 3, tổ 9, ấp Đông Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) – nơi đang chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 75 trẻ khuyết tật, bại não, tâm thần và trẻ mồ côi.

Tại đây, Bà Hoàng Thị Lệ Trinh, Phó Tổng giám đốc NHG đã thay mặt Tập đoàn và các nhà tài trợ trao tặng cho mái ấm Thiên Thần 150 triệu đồng tiền mặt cùng hơn 400 phần quà thức uống dinh dưỡng, bánh kẹo và quần áo ấm. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn vì sự cưu mang, chăm sóc và nuôi dưỡng của các Sơ và nhân viên mái ấm dành cho các em nhỏ tàn tật, bất hạnh.

Chuong trinh Thien Nguyen Qua Tang Giang Sinh 2020

Bà Hoàng Thị Lệ Trinh, Phó Tổng giám đốc NHG cảm động trước tấm lòng bác ái, yêu thương của các Sơ khi dành nhiều tâm sức xây dựng nơi đây trở thành địa chỉ để cộng đồng cùng chung tay thực hiện trách nhiệm xã hội, đặc biệt là sứ vụ yêu thương.

 Cùng tham gia hành trình, thầy cô và các em học sinh từ mầm non đến lớp 12 của Trường UKA Bà Rịa đã cùng thăm hỏi, trao quà, chơi trò chơi với các bạn nhỏ tại mái ấm. Đặc biệt, Hội đồng học sinh UKA Bà Rịa đã trao tặng mái ấm Thiên Thần 20 triệu đồng trích từ quỹ thiện nguyện của trường do chính các em học sinh chung tay đóng góp.

Chuong trinh Thien Nguyen Qua Tang Giang Sinh 2020

Em Trương Ngọc Uyên Thư, lớp 8.3 đại diện cho UKA Bà Rịa gởi quà của các bạn học sinh tới Sơ Teresa Mai Thị Thúy Hồng

 Sau chuyến thăm mái ấm Thiên Thần, hành trình thiện nguyện của NHG sẽ tiếp tục đến với 7 địa chỉ nhân ái khác (tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Tiền Giang, Kon Tum, Pleiku) trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 30/01/2021 với tổng số tiền trao tặng 1 tỉ 700 triệu đồng và các vật phẩm, quà tặng gồm: quần áo, đồ chơi, thực phẩm và các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt và đời sống.

Chuong trinh Thien Nguyen Qua Tang Giang Sinh 2020

Thầy David Hooser – Phó Giám đốc Phát triển Tổ chức Hudson Global Scholars – đối tác triển khai chương trình Tú tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Việt Nam Campus. Đồng hành với NHG trong hoạt động thiện nguyện, Thầy đã mua tặng học sinh của UKA Bà Rịa những chiếc vòng lưu niệm do các em nhỏ tại mái ấm thiên thần thực hiện.

Với tinh thần “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, NHG không ngừng lan tỏa yêu thương bằng những hoạt động cộng đồng thiết thực. Việc thực thi những bài học yêu thương này sẽ giúp cho hàng ngàn CB- NV, học sinh, sinh viên NHG trở thành những con người Nhân bản toàn diện, làm tươi đẹp cuộc đời của các em và góp phần làm tươi sáng tương lai của đất nước.

Chuong trinh Thien Nguyen Qua Tang Giang Sinh 2020

Hình ảnh cảm động của cô giáo UKA Bà Rịa với em nhỏ tại mái ấm Thiên Thần

Chuong trinh Thien Nguyen Qua Tang Giang Sinh 2020

Các em nhỏ tại mái ấm Thiên Thần nhận được sự quan tâm, chia sẻ thân thương từ các Lãnh đạo, CB-NV, học sinh, sinh viên

Chuong trinh Thien Nguyen Qua Tang Giang Sinh 2020 7 Hành trình bác ái của NHG mang yêu thương đến mái ấm Thiên Thần

Đông đảo sinh viên Đại học Bà Rịa Vũng Tàu, học sinh UKA Bà Rịa và giáo viên Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA Nam Sài Gòn – các trường thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng cùng  tham gia hoạt động thiện nguyện sau chương trình Qùa tặng Giáng Sinh 2020.

Chuong trinh Thien Nguyen Qua Tang Giang Sinh 2020

Chuyến thăm và trao quà tại mái ấm Thiên Thần giúp các em học sinh Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng học tập và thực thi bài học yêu thương

 

Những điểm đến trong hành trình bác ái của NHG từ ngày 12 đến ngày 30/01/2021:

1. NHÀ NUÔI TRẺ  KHUYẾT TẬT, TÂM THẦN

Địa chỉ: 296 khu 3, tổ 9, ấp Đông Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu

Ngày khởi hành:  Thứ 4 ngày 13/01/2021

2. NHÀ DƯỠNG LÃO  TÌNH THƯƠNG THANH BÌNH

Địa chỉ: Ấp Trường Xuân A, xã Thanh Bình, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang

Ngày khởi hành: Thứ 6 ngày 15/01/2020

3. NHÀ DƯỠNG LÃO TÌNH THƯƠNG

Địa chỉ: 528 Suối Tiên – Cây Gáo – Huyện Trảng Bom – Tỉnh Đồng Nai

Ngày khởi hành: Thứ  ngày 16/01/2020

4. TRẠI PHONG ĐĂKKIA

Địa chỉ: Dakkia, Xã Đoàn Kết, Kontum

Ngày khởi hành: Thứ 6 ngày 22/01- 24/01/2021

5. NHÀ NỘI TRÚ ĐAMINH- CÓ 3 NHÀ

Địa chỉ: huyện Sa Thầy, Huyện Ngọc Hồi, Tp. Kon Tum tỉnh Kon Tum

Ngày khởi hành: Thứ 6 ngày 22/01- 24/01/2021

6. CÔ NHI VIÊN VINH SƠN

Địa chỉ: 13b Nguyễn Huệ, Phường Thống nhất, TP Kontum

Ngày khởi hành: CN ngày 24/01- 25/01/2021

7. NHÀ NỘI TRÚ THIÊN BÌNH THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 516/2 Lê Duẩn. P Thắng Lợi. TP Pleiku

Ngày khởi hành: Thứ 6 ngày 22/01- 24/01/2021

8. MÁI ẤM THIÊN TÂM (đồng hành với Đoàn thiếu nhi Giáo xứ Tân Định- Nhà Thờ Tân Định)

Địa chỉ: Giáo Xứ Doi Lầu, An Thới Đông, Cần Giờ

Ngày khởi hành: CN ngày 10/01/2021

 

Bình Minh

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

NHG và năm 2020 vững vàng tin yêu

Trong thời khắc chuyển giao năm 2020, đón năm 2021, mời quý bạn đọc, quý phụ huynh cùng nhìn lại hành trình của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) trong năm 2020 – khi mà hơn 4.500 CB-NV, thầy cô giáo và hơn 75.000 học sinh – sinh viên đã mạnh mẽ cùng nhau […]

5 yếu tố xây dựng nên triết lý giáo dục Nhân Bản toàn diện

Giáo dục Nhân Bản – một khái niệm giáo dục mới xoay quanh việc đặt con người ở vị trí trung tâm của mọi hoạt động đào tạo. Vậy, điều gì xây dựng nên triết lý giáo dục Nhân Bản toàn diện – điều đã, đang và luôn được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng […]