Tin tức
30/04/2021

HCL Technologies tăng cường hợp tác với NHG

Tập đoàn HCL Technologies, một trong những công ty công nghệ lớn nhất của Ấn Độ, đang thúc đẩy hợp tác với Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) sau khi đã mở văn phòng tại Việt Nam, bắt đầu hành trình phát triển tại thị trường này.

Hiện nay, HCL đang phối hợp với một số trường đại học tại Việt Nam để triển khai đào tạo nguồn nhân lực về công nghệ thông tin đáp ứng những yêu cầu cầu tuyển dụng khắt khe nhất. Từ ngày 7 đến 9/04/2021, ông Ravi Vajpeyi, Trưởng đại diện HCL tại Việt Nam và ông Avadhesh Sharma, Giám đốc Nhân sự Việt Nam, đã có chuyến thăm và làm việc tại năm cơ sở giáo dục trong hệ thống NHG.

HCL Technologies tăng cường hợp tác với NHG

Trong ngày đầu tiên, điểm đến là trường Đại học Hoa Sen (HSU). Tiến sĩ Lê Đình Phong, Trưởng khoa Công nghệ Thông tin HSU, đã tiếp đoàn. Hai đại diện của HCL tại Việt Nam cũng nói chuyện với hai sinh viên năm cuối khoa CNTT đang tham gia một dự án Start-up công nghệ. Tiếp đó, hai vị khách đến làm việc với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), trao đổi với Tiến sĩ Trần Văn Hùng, Phó trưởng khoa CNTT HIU. Cũng tại HIU, sinh viên trường đã tìm hiểu các cơ hội thực tập và làm việc tại HCL Việt Nam.

HCL Technologies tăng cường hợp tác với NHG

Tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Thạc sĩ Lê Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) thuộc NHG cũng đã tiếp đón đoàn. Đại diện của HCL Technologies rất ấn tượng với cơ sở mới của BVU với diện tích hơn 10.000 m2 của BVU. Ngoài ra, sinh viên BVU đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về môi trường làm việc cũng như cơ hội thử sức ở các quốc gia khác mà HCL Technologies đang hoạt động.

Hai đại diện của HCL cũng đến với trường Đại học Gia Định, một thành viên khác của NHG, và trả lời các câu hỏi của sinh viên về cơ hội nghề nghiệp từ HCL Technologies Việt Nam cũng như những cơ hội trong ngành IT thế giới.

HCL Technologies tăng cường hợp tác với NHG

HCL Technologies tăng cường hợp tác với NHG

HCL giao lưu với sinh viên

Chuyến công tác của 2 đại diện HCL kết thúc tại trường UK Academy Bình Thạnh (TPHCM). Hai ông đã tìm hiểu nguyện vọng của học sinh lớp 12 của trường về việc làm trong ngành IT và truyền thông.

HCL Technologies có lịch sử trên 40 năm chuyên về sản xuất phần mềm cung cấp cho 19 ngành dịch vụ khác nhau. Hiện tập đoàn có khoảng 159.000 kỹ sư đang làm việc tại 50 quốc gia.

Khắc Bình

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

bonus new member