Chưa được phân loại
30/04/2021

HCL Technologies tăng cường hợp tác với NHG

Tập đoàn HCL Technologies, một trong những công ty công nghệ lớn nhất của Ấn Độ, đang thúc đẩy hợp tác với Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) sau khi đã mở văn phòng tại Việt Nam, bắt đầu hành trình phát triển tại thị trường này.

Hiện nay, HCL đang phối hợp với một số trường đại học tại Việt Nam để triển khai đào tạo nguồn nhân lực về công nghệ thông tin đáp ứng những yêu cầu cầu tuyển dụng khắt khe nhất. Từ ngày 7 đến 9/04/2021, ông Ravi Vajpeyi, Trưởng đại diện HCL tại Việt Nam và ông Avadhesh Sharma, Giám đốc Nhân sự Việt Nam, đã có chuyến thăm và làm việc tại năm cơ sở giáo dục trong hệ thống NHG.

HCL Technologies tăng cường hợp tác với NHG

Trong ngày đầu tiên, điểm đến là trường Đại học Hoa Sen (HSU). Tiến sĩ Lê Đình Phong, Trưởng khoa Công nghệ Thông tin HSU, đã tiếp đoàn. Hai đại diện của HCL tại Việt Nam cũng nói chuyện với hai sinh viên năm cuối khoa CNTT đang tham gia một dự án Start-up công nghệ. Tiếp đó, hai vị khách đến làm việc với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), trao đổi với Tiến sĩ Trần Văn Hùng, Phó trưởng khoa CNTT HIU. Cũng tại HIU, sinh viên trường đã tìm hiểu các cơ hội thực tập và làm việc tại HCL Việt Nam.

HCL Technologies tăng cường hợp tác với NHG

Tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Thạc sĩ Lê Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) thuộc NHG cũng đã tiếp đón đoàn. Đại diện của HCL Technologies rất ấn tượng với cơ sở mới của BVU với diện tích hơn 10.000 m2 của BVU. Ngoài ra, sinh viên BVU đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về môi trường làm việc cũng như cơ hội thử sức ở các quốc gia khác mà HCL Technologies đang hoạt động.

Hai đại diện của HCL cũng đến với trường Đại học Gia Định, một thành viên khác của NHG, và trả lời các câu hỏi của sinh viên về cơ hội nghề nghiệp từ HCL Technologies Việt Nam cũng như những cơ hội trong ngành IT thế giới.

HCL Technologies tăng cường hợp tác với NHG

HCL Technologies tăng cường hợp tác với NHG

HCL giao lưu với sinh viên

Chuyến công tác của 2 đại diện HCL kết thúc tại trường UK Academy Bình Thạnh (TPHCM). Hai ông đã tìm hiểu nguyện vọng của học sinh lớp 12 của trường về việc làm trong ngành IT và truyền thông.

HCL Technologies có lịch sử trên 40 năm chuyên về sản xuất phần mềm cung cấp cho 19 ngành dịch vụ khác nhau. Hiện tập đoàn có khoảng 159.000 kỹ sư đang làm việc tại 50 quốc gia.

Khắc Bình

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

GỬI MẸ MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TẠI “VƯỜN HỒNG TẶNG MẸ” CỦA NHG

Tình cảm mẹ dành cho con mênh mông trời biển và từ phía con tình cảm dành cho mẹ cũng thật dạt dào. Nhưng vì nhiều lý do chúng ta không phải lúc nào cũng nói ra được những lời yêu thương với mẹ. Để tạo điều kiện cho những người làm con trao gửi […]

iSchool Ninh Thuận cất nóc giai đoạn 2, mở rộng quy mô lên hơn 4 ha

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận tổ chức lễ cất nóc giai đoạn 2, dự kiến chính thức hoạt động từ tháng 8–2022. Với diện tích 44.043 m2, iSchool Ninh Thuận đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm cho học sinh mầm non đến phổ thông. Lễ cất nóc diễn ra […]

HIUCARE ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI (TP.HCM)

Sáng ngày 20/04, Hành trình HIUCARE đã đến với hàng trăm em học sinh tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, cùng với chương trình chăm sóc nha khoa – mắt học đường cho các em. Tại đây, nhiều em đã phát hiện những bệnh lý về răng miệng, những tật khúc xạ ở mắt […]

iSERS RINH “MƯA” HUY CHƯƠNG TRONG CÁC KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ

Trong năm học 2021-2022, các học sinh thuộc hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã nỗ lực đạt được hàng loạt các thành tích tại các kỳ thi Toán Quốc tế.   Tại kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) –  kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới – với […]