Hè tự lập – Hội nhập tương lai cùng SGA

Trong dự án này, các em có 11 tuần (từ ngày 10-6 đến 238) để cùng nhau tham gia trải nghiệm, thu thập kiến thức từ các trò chơi đa dạng với giấy, với nước, trò chơi dân gian,… Qua đó, một mùa hè thú vị và đầy ý nghĩa được xây dựng với kiến thức và kỹ năng được trau dồi, đặc biệt là kỹ năng xử lý tình huống khi không ở gần bố mẹ.

SGA-he
 Em Trúc Phương, học sinh SGA Nguyễn Văn Hưởng trong một buổi tập bơi tại trường 

Những chủ đề học mới mẻ

Trong quá trình xây dựng dự án “Mùa hè tuổi thơ”, nhà trường chú trọng sáng tạo nhiều chủ đề học mới mẻ những cũng thật gần gũi với các em, nhằm cung cấp kiến thức và rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết, tạo nền tảng xây dựng những công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập trong tương lai.

Chẳng hạn, với chủ đề “Cơn mưa giấy lốc xoáy”, các em được rèn luyện sự tỉ mỉ, khéo léo khi thổi hồn vào những tờ giấy khô cứng thành những con vật ngộ nghĩnh hay những vật dụng hữu ích. Những bí ẩn của nước sẽ được hé lộ của chủ đề “Người bạn róc rách”. Các tài năng diễn xuất sẽ được tỏa sáng qua tuần lễ “Chúng mình là diễn viên nhí”. Cuối cùng, những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều trò chơi truyền thống của khắp các vùng miền trong chủ đề “Thành phố dân gian” sẽ mang đến một mùa hè sôi động và đặc sắc.

Những kỷ niệm rực rỡ

Cùng với những kiến thức đã được học tại trường, 3 tuần cuối của khóa hè là khoảng thời gian đáng nhớ nhất khi các em được đi dã ngoại và cắm trại qua đêm trên biển. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ vận dụng lý thuyết vào thực tế, học cách tự lập khi không ở nhà, và đặc biệt là thể hiện hết mình những tài năng của bản thân trong đêm tiệc âm nhạc – thời trang rực rỡ.

SGA-mua-he
Khóa hè tại SGA rèn luyện khả năng tự lập và kỹ năng sống cần thiết cho các bạn nhỏ vững tin hội nhập tương lai 

Thông qua chương trình, các em trân quý hơn những người bạn và thầy cô giáo – gia đình thứ hai cùng vui chơi, quan tâm và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ chương trình đến các hoạt động thực tế, SGA mong muốn trao cho các em một mùa hè bổ ích, tràn ngập những điều hay nhưng vẫn hấp dẫn và lý thú.

Bên cạnh đó, chương trình là chìa khóa khai mở những tiềm năng của các em, bồi dưỡng và rèn luyện các em phát triển tốt nhất cả về tri thức, thể chất và kỹ năng sống, tạo nền tảng vững chắc để hội nhập tương lai.

KIM CHI
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh Saigon Academy (SGA) hào hứng với dự án “Bé học làm Gốm”

Từ 1/04/2022- 13/05/2022, các học sinh trường trường Saigon Academy được tham gia vào dự án “Bé học làm gốm” đầy thú vị.    Dự án “Bé học làm gốm” không chỉ hấp dẫn trẻ mầm non mà còn giúp ích rất nhiều trong quá tình hoàn thiện các kĩ năng vận động tinh ở […]

7 mẹo nuôi dưỡng một đứa trẻ có tư duy khoa học

Với trẻ em, học môn khoa học là điều mà cha mẹ không nên thúc ép vì, vì trẻ có thiên hướng tự thắc mắc, tìm tòi và khám phá. Tuy nhiên, dù sự tò mò thiên bẩm ở mỗi trẻ em về việc học hỏi về thế giới xung quanh, sẽ có ích hơn […]

Học sinh SGA háo hức quay lại trường

Sau một thời gian dài nghỉ dịch, ngày 14/2/2022 học sinh hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) đã quay lại trường học tập trung.  Vậy là sau một quá trình dài chuẩn bị, các thầy, cô SGA đã chính thức được đón các bé quay lại trường trong không khí vui […]

Những cánh thiệp đặc biệt của học sinh Saigon Academy gửi đến mẹ

Không còn những hoạt động ngoài trời sôi động, ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay đặc biệt hơn khi các bạn nhỏ của Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) chỉ được gặp các cô giáo qua màn hình.   20/10 là dịp để các cô trò của SGA tổ chức nhiều hoạt động […]

bonus new member