“Em là bác sĩ răng hàm mặt”: Chương trình Khoa Răng Hàm Mặt HIU

Chương trình “Em là bác sĩ răng hàm mặt” này do Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) phối hợp với Phòng Tuyển sinh và Truyền thông của HIU tổ chức nhằm mang đến trải nghiệm chân thực cho các tân sinh viên – học sinh mơ ước trở thành bác sĩ Răng Hàm Mặt.

Răng Hàm Mặt

Chuẩn bị bắt đầu bước vào công việc.

Đây là hoạt động đầu tiên tại Việt Nam tổ chức cho học sinh cấp 3 có cơ hội được khoác lên người chiếc áo blouse trắng, trở thành bác sĩ Răng Hàm Mặt trước cả khi các bạn ấy trở thành sinh viên HIU.

Răng Hàm Mặt

Một việc không đến nỗi quá khó.

Chương trình cũng là món quà đặc biệt Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng dành tặng riêng cho các bạn học sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Răng Hàm Mặt của trường. Thông qua các hoạt động thú vị trong chương trình nhằm mang đến trải nghiệm thực tế cho các bạn.

Bên cạnh được thăm khám chăm sóc răng miệng miễn phí (cạo vôi răng, trám răng), các bạn học sinh còn được thực hành trực tiếp các công việc trên các trang thiết bị hiện đại tại các khu thực hành nha khoa tiên tiến như một bác sĩ Răng Hàm Mặt thực thụ.

Răng Hàm Mặt

Giảng viên trực tiếp hướng dẫn các bạn học sinh các kỹ năng nghề nghiệp trong chương trình.

Trong chương trình, các bác sĩ đầu ngành công tác tại khoa như: PGS. TS. Nguyễn Thị Hồng – Trường Khoa Răng Hàm Mặt, BS CKII. Lâm Hữu Đức – Phó Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt, PGS.TS. Lâm Hoài Phương… cũng có những chia sẻ thiết thực về ngành nghề, vị trí và cơ hội việc làm để giúp các bạn hiểu hơn về công việc.

Răng Hàm Mặt

Bạn học sinh được trải nghiệm công việc của bác sĩ nha khoa.

“Em rất mong mình sẽ sớm trở thành sinh viên khoa Răng Hàm Mặt của HIU” là chia sẻ đầy tự tin và chắc chắn của các bạn học sinh THPT sau khi tham gia buổi trải nghiệm lần 2 vào được tổ chức ngày 8/5/2021.

Răng Hàm Mặt

Các bạn học sinh tham gia chương trình đều nhận được giấy chứng nhận đã tham gia.

Đặc biệt, với những bạn vẫn còn đang băn khoăn về ngành nghề, có những thắc mắc về chương trình học, cơ hội việc làm và thông tin tuyển sinh của ngành Răng Hàm Mặt cũng đã nhận được những lời khuyên hữu ích của giáo viên để tự tin hơn trong định hướng nghề nghiệp.

Lê Loan

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Ngành Dược học – ngành học cực “hot” hậu Covid-19

Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, các ngành học liên quan đến khối ngành sức khỏe được quan tâm hơn bao giờ hết, trong đó có ngành Dược học. Dự đoán, Dược học sẽ là ngành cực hot tại Việt Nam trong 5 năm tới. Tiềm năng của ngành Dược học tại Việt […]