Đại Học - Cao Đẳng
14/11/2019

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học Điều dưỡng cấp quốc gia

Hội nghị có sự tham dự của các bác sĩ, nhà khoa học, chuyên gia từ 79 đơn vị thuộc các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo Điều dưỡng cùng các Bệnh viên, cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước. Hội nghị Khoa học Điều dưỡng năm nay có 9 đề tài báo cáo khoa học đến từ các bệnh viện, trường Đại học với những nội dung phong phú, cập nhật và có giá trị khoa học cao.

HIU-dieu-duong
Các bác sĩ, chuyên gia chụp hình kỷ niệm tại Hội nghị Khoa học Điều Dưỡng do HIU tổ chức

Nổi bật trong chuyên đề “Giáo dục Điều dưỡng” có phần báo cáo tham luận “Giảng dạy và lượng giá thực hành lâm sàng” của ThS.GV. Trần Thị Thuận – Trưởng Khoa Điều dưỡng HIU. Ngoài ra, trong chuyên đề “Nâng cao chất lượng thực hành chăm sóc” có phần trình bày nổi bật như: “Đánh giá tình trạng mất nước ở người cao tuổi”, “Hiệu quả về tính sát khuẩn của polihexannide 0.1% so với povidone 10% trong thay băng vết mổ sạch” và “Thực trạng người bệnh tăng huyết áp tại 6 bệnh viện tiêu biểu”.

Hội nghị đã cung cấp nhiều kiến thức y học, giúp cho việc điều trị, giảng dạy đạt thêm nhiều hiệu quả. Đây là cơ hội để sinh viên ngành Điều dưỡng của HIU được tiếp cận những kiến thức tiên tiến trên thế giới, giúp sinh viên có những định hướng học tập và nghiên cứu trong tương lai.

HẠ QUYÊN
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU đầu tư thêm hàng loạt mô hình thực tập Y khoa

Nhằm mang lại cho sinh viên Y khoa môi trường học tập thực tiễn, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đầu tư hàng loạt các mô hình dùng trong thực hành Y khoa, trong đó riêng mô hình người mô phỏng bệnh nhân toàn diện đã trị giá hơn 2 tỷ đồng. Mô […]

Tâm sự của sinh viên HIU lần đầu đón Giáng sinh xa nhà

Một mùa Giáng sinh lại gõ cửa và chỉ còn ít ngày nữa thôi, năm 2022 sẽ chính thức khép lại. Đối với du học sinh, việc không có gia đình bên cạnh là điều lớn nhất họ phải đối mặt ngay lúc này. “Khi đi xa, ai trong gia đình mình cũng nhớ. Mình […]

bonus new member