Thành phố giáo dục
03/12/2019

Học sinh IEC khám phá thế giới sách

IEC-SGA
Học sinh Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi tham quan nhà sách 

Với mục đích xây dựng kỹ năng sống từ những trải nghiệm thực tế, hoạt động tham quan nhà sách, siêu thị giúp các học sinh hình thành những thói quen tốt như: nói lời chào, cảm ơn, xin lỗi, xếp hàng, tự mua hàng và thanh toán. Trong không gian yên tĩnh của nhà sách, các học sinh được dạy về kỹ năng đọc sách, ý thức giữ gìn trân trọng từng trang giấy, không làm rách sách và đặc biệt là tôn trọng không gian tĩnh lặng với những người đọc khác.

Các học sinh đã đắn đo suy nghĩ giữa muôn vàn thứ yêu thích để lựa chọn ra một món quà trong ngân sách giới hạn để tự thưởng cho mình, tự thanh toán tại quầy và không quên gửi lời cảm ơn đến cô thu ngân. Từng hàng dài thẳng lối, ý thức giữ trật tự khi di chuyển và không quên vẫy tay chào với nụ cười tươi đến mọi người là những ấn tượng đẹp đẽ mà các học sinh SGA đã để lại.

MINH HIỀN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Những “điểm vàng” khi học nội trú tại IEC Quảng Ngãi

Với xu hướng lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho con, dù ở xa nhà, khác tỉnh, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chương trình nội trú tại thành phố giáo dục quốc tế – IEC Quảng Ngãi thông qua 4 “điểm vàng” về triết lý giáo dục, chương trình đào tạo và môi trường học tập – rèn luyện hiệu quả.