iSchool Hà Tĩnh xuất sắc gặt hái 32 giải thưởng tại Kỳ thi Olympic Quốc tế ASMO

Chiều 12/1, Ban tổ chức Kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh (ASMO) đã thông báo kết quả vòng 2. Trong đó, các học sinh của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh đã xuất sắc mang về 3 giải Vàng, 3 giải Bạc, 7 giải Đồng và 19 giải Khuyến khích.

ASMO là Kỳ thi thường niên dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông nhằm nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, tạo động lực cho học sinh trong học tập, phát triển bản thân và đem lại cho các em những trải nghiệm hữu ích, do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành.

hoc sinh ischool dat giai ASMO

Nguyễn Gia Huy với giải Vàng môn toán, giải Bạc khoa học

Tham dự kỳ thi lần này, iSchool Hà Tĩnh tranh tài ở 3 môn: Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Cụ thể, ở môn Toán, em Nguyễn Ngọc Hân – 2A1 và Nguyễn Gia Huy – 3A4 đã xuất sắc mang về giải Vàng. Giải Đồng thuộc về bốn em: Nguyễn Bảo Long – 2A2; Đào Xuân Tùng – 4A2; Nguyễn Minh Triết – 2A1; Nguyễn Minh Việt – 2A2.  Toán học cũng là môn mang về nhiều giải thưởng nhất với 12 giải Khuyến khích.

hoc sinh ischool dat giai ASMO

Một giải Vàng khác ở môn Toán thuộc về em Nguyễn Ngọc Hân

Với chương trình học Tiếng Anh tăng cường theo chuẩn Cambrige, học sinh iSchool được học với các giáo viên nước ngoài, thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây cũng chính là lợi thế để các iSers Hà Tĩnh giành nhiều giải thưởng ở môn Tiếng Anh. Hai giải Bạc thuộc về bạn Lưu Lâm Phong – 1A1 và bạn Đào Xuân Tùng – 4A2. Bảy giải Khuyến khích thuộc về các bạn: Nguyễn Minh Việt – 2A2; Nguyễn Sỹ Tân – 4A3; Diệp Thái Trân – 4A3; Nguyễn Lê Bảo Linh – 4A2; Nguyễn Đình Khôi – 4A3; Phan Hà Phương – 5A2; Nguyễn Minh Quang – 7A1.

Ở môn Khoa học, em Đào Xuân Tùng – 4A2 đã xuất sắc mang về giải Vàng. Giải Bạc thuộc về bạn Nguyễn Gia Huy – 3A4. Chủ nhân của ba giải Đồng gồm:  Lê Khôi Nguyên – 3A4; Lê Anh Đức – 4A3; Phan Hà Phương- 5A2.

hoc sinh ischool dat giai ASMO

Đào Xuân Tùng đã xuất sắc khi giành giải thưởng ở cả 3 bộ môn: giải Vàng khoa học, giải Bạc Tiếng Anh, giải đồng môn Toán.

Mỗi một cuộc thi là một sân chơi để các bạn nhỏ của iSchool thử sức và thể hiện khả năng của những công dân toàn cầu. Những thành tích ấn tượng mà các em đã đạt được trong Kỳ thi Olympic Quốc tế ASMO không chỉ là niềm tự hào của cá nhân mà còn là niềm vinh dự chung của toàn thể giáo viên và học sinh iSchool Hà Tĩnh. Chúc cho các em sẽ gặt hái những thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi trong nước và Quốc tế sắp tới.

LỆ QUYÊN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]