Học sinh SNA tham gia Hội nghị Quốc tế “Youth For Inclusion 2021”

Laura Huỳnh Phan Đoan Trang và Patrick Lê Hoàng Kiên – học sinh Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA là 2 trong số 3 đại diện từ Việt Nam vinh dự tham gia Hội nghị Quốc tế Youth For Inclusion 2021 với vai trò là những nhà lãnh đạo trẻ.

Hội nghị Quốc tế Youth For Inclusion 2021
Laura và Patrick là 2 trong tổng số 3 đại diện đến từ Việt Nam tham gia Hội nghị

Hội nghị Quốc tế Youth For Inclusion 2021 với chủ đề “Leaving No One Behind” (Không một ai bị bỏ lại phía sau) vào  ngày 8/10/2021. Trong hội nghị này, Laura và Patrick chia sẻ về vai trò của thanh thiếu niên trong việc phát triển nền Giáo dục chất lượng, Việc làm và Tăng trưởng Kinh tế. Đặc biệt, Laura và Patrick là 2 trong tổng số 3 đại diện duy nhất đến từ Việt Nam, cùng tham gia bình luận và sánh vai với những chuyên gia, nhà giáo dục đến khắp nơi trên thế giới.

8 2 học sinh SNA sánh vai với các diễn giả khách mời quốc tế Học sinh SNA tham gia Hội nghị Quốc tế "Youth For Inclusion 2021"
Học sinh SNA sánh vai với các diễn giả khách mời quốc tế

Hội nghị Quốc tế Youth For Inclusion chính là cơ hội tuyệt vời để các học sinh SNA bước ra thế giới, tự tin thể hiện quan điểm, tri thức và từng bước trau dồi để trở thành những công dân toàn cầu. Đây là niềm tự hào lớn với nhà trường và các thầy cô đã đồng hành cùng các em trên suốt chặng đường vừa qua.

Hội nghị Quốc tế Youth For Inclusion 2021
Laura trình bày về dự án trong Hội nghị

Hội nghị Quốc tế Youth For Inclusion 2021
Patrick thuyết trình về chủ đề “Không một ai bị bỏ lại phía sau”

Với những ưu thế về phương pháp giảng dạy quốc tế, chương trình học IB danh giá, môi trường hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, trường SNA hy vọng sẽ đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc trang bị cho các em học sinh những tiền đề sáng giá để sẵn sàng tỏa sáng, trở thành những công dân toàn cầu thế hệ mới.

Thế vận hội đặc biệt Hội nghị thượng đỉnh (SOAP) về Thanh niên hòa nhập Châu Á Thái Bình Dương (YFI) năm 2021 là chương trình diễn ra hằng năm với sự tuyển chọn gắt gao đối với các thành viên tham dự nhằm tìm kiếm sự ủng hộ và giúp đỡ đối với những người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới, bất kể lai lịch bằng cách tham gia vào các cuộc thảo luận sâu sắc và ý nghĩa.

AN ĐẶNG

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh SNA Marianapolis sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi học thuật danh giá toàn cầu diễn ra ở Mỹ

Vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau tại Cuộc thi học thuật nổi tiếng – World Scholar’s Cup, năm học sinh Trường Quốc tế SNA Marianapolis đã xuất sắc giành nhiều huy chương và thành tích đáng nể. Đặc biệt, hai trong số năm học sinh này sẽ vinh […]

Lớp học nâng cao tại Trường Quốc tế SNA Marianapolis

Trong những năm qua, việc tham gia các Lớp học nâng cao (AP) ngày càng trở nên phổ biến đối với học sinh trung học phổ thông vì nhiều lý do khác nhau. Lớp học nâng cao (Advanced Placement) là gì? Chương trình Advanced Placement (AP), tạm dịch là Lớp học nâng cao, là một […]

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Trường SNA sẽ đào tạo nên thế hệ trẻ có phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu

Đến thăm và làm việc với Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) và Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn bày tỏ kỳ vọng trường SNA sẽ đào tạo nên thế hệ trẻ có được những phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu. Sáng 25-4, Ban giám […]