Tiểu Học - Trung Học
25/06/2021

Học sinh UKA Hạ Long bội thu huy chương tại các kì thi quốc tế

Kết thúc năm học sớm hơn dự định do tình hình diễn biến của dịch bệnh, nhưng không phải vì thế mà tinh thần học tập của các bạn học sinh UKA Hạ Long trùng xuống, mà còn mạnh mẽ hơn bao giờ hết, khi liên tục là những tin vui được báo về từ BTC các kì thi Quốc tế.

UKA

Mở đầu đấu trường danh vọng, đó chính là UKers Lương Khắc Quân, học sinh lớp 1.1 với thành tích tại kỳ thi toán Quốc tế Kangaroo (IKMC). Khắc Quân đã nỗ lực để đạt được vị trí top 10 thí sinh có điểm cao nhất khối lớp tại cuộc thi. Cậu bé mảnh khảnh với nụ cười tươi đã làm mọi người hết sức tự hào và phấn khởi.

UKA

Tiếp theo, tại Đấu trường tranh tài Toán học Quốc tế AIMO, có đến 5 UKers cùng mang thành tích về. Cao nhất là huy chương vàng của bạn Trương Vũ Hoàng Minh, UKers lớp 7.2, giải bạc của Vương Gia Huy lớp 7.2, 3 huy chương đồng lần lượt thuộc về:
-Tống Phạm Thái Phong lớp 7.2
-Bùi Quang Minh cùng là thành viên của lớp 7.2
-Em út Trịnh Thiên Phong lớp 2.3.
5 chiến binh bất khuất của UKA Hạ Long đã cùng tham gia với các thí sinh ở 63 tỉnh thành trên cả nước rồi vượt qua gần 10,000 thí sinh khác ở vòng đầu tiên của đấu trường để đạt được thành tích thật đáng tự hào kể trên. Các thầy cô và các bạn đang rất hồi hộp đợi chờ các bạn sẽ tiếp tục toả sáng tại đấu trường Quốc gia.

UKA

Và cuối cùng là một sự bội thu lớn tại kì thi SASMO – Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á. Năm nay, kỳ thi SASMO 2021 được tổ chức ở Việt Nam với 14 hội đồng thi trên cả nước.

Tại Hội đồng thi Quảng Ninh có gần 200 thí sinh. Bảng vàng gọi tên:
-Phan Nguyễn Minh Minh lớp 4.1 với Huy chương bạc
Giải triển vọng của cuộc thi gọi tên:
-Vũ Đức Nam lớp 2.2
-Trần Phương Thảo lớp 4.1
-Trương Vũ Hoàng Minh lớp 7.2

Kết thúc năm học với những thành tích và niềm vui trọn vẹn, cho dù có xa cách nhau về khoảng cách địa lý, nhưng tinh thần toả sáng của những UKers vẫn được thắp lên và lan toả đến tất cả các bạn UKers khác.

Đức Huỳnh

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cùng con nâng niu cảm xúc

Chuỗi chuyên đề tâm lý “Nâng niu cảm xúc trong con” do UKA Bình Thạnh tổ chức trong tháng 4 và tháng 5 nhằm giúp cho các UKERs phát triển EQ và luôn hạnh phúc mỗi ngày tới trường.   Song song với việc phát triển về thể chất, trẻ sẽ dần có những thay […]

HƠN 600 CHIẾC ÁO CÙNG UKA GIA LAI SƯỞI ẤM MÙA ĐÔNG TÂY NGUYÊN

Mùa đông đến, cái lạnh lại ùa về với Phố núi đại ngàn. Tại các vùng sâu, vùng xa có hàng nghìn bạn nhỏ đang thiếu áo ấm trong cảnh thời tiết khắc nghiệt 12 – 13 độ C mỗi đêm. Với mong muốn “Để mùa đông không ai bị lạnh”, UK Academy Gia Lai […]

UKA Huế: Nhìn lại hành trình năm 2021 với nhiều dấu ấn đáng nhớ

2021 thực sự là một năm khó quên bởi ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 tác động tới tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Vượt qua nhiều khó khăn trở ngại, thầy và trò UKA Huế đã có một năm 2021 thành công với thật nhiều bài học, thật nhiều trải […]

Chương trình Đấu giá Thiện nguyện Xuân 2022 – UK Academy Bà Rịa

Xuân đã về theo dòng chảy thời gian của một năm đầy thăng trầm, thử thách. Ôn lại những gì đã trải qua và hướng đến hành trình 2022, các học sinh của hệ thống UKA đều có một phần may mắn của riêng mình. Có sự may mắn về sức khỏe, công việc, có […]