Tin tức
09/02/2022

Hơn 600 chiếc áo cùng UKA Gia Lai sưởi ấm mùa đông Tây Nguyên

Mùa đông đến, cái lạnh lại ùa về với Phố núi đại ngàn. Tại các vùng sâu, vùng xa có hàng nghìn bạn nhỏ đang thiếu áo ấm trong cảnh thời tiết khắc nghiệt 12 – 13 độ C mỗi đêm. Với mong muốn “Để mùa đông không ai bị lạnh”, UK Academy Gia Lai phát động chương trình thiện nguyện ÁO ẤM TẶNG BẠN.

Tích tiểu thành đại – của ít lòng nhiều

Sau 1 tháng phát động, UKA đã nhận được hơn 600 chiếc áo ấm và 400 phần quà dành cho các bé vùng sâu còn khó khăn. Tuy không phải 100% đều là áo mới, nhưng tất cả đều được chọn lọc rất kỹ, giặt ủi sạch sẽ thơm tho và xếp gọn gàng chỉnh chu để có thể trao tay các em. Không những thế các em học sinh UKA còn chọn ra những món đồ chơi, những quyển sách yêu quý của mình để tặng cho các bạn. Bé Phúc Thuận lớp 1.1 có mang rất nhiều chiếc xe đồ chơi đi theo để tặng lại cho các bạn nhỏ ở trường làng với mong muốn các bạn sẽ vui và hạnh phúc giống như mình khi được ai đó tặng đồ chơi.

UKA GIA LAI
UKA Gia Lai đến trao quà cho cho các bạn vùng sâu

UKA GIA LAI
Từng chiếc áo được gấp gọn gàng để trao tận tay các em

Món quà của sự cho đi

Sau chuyến đi, dường như các bạn nhỏ của UKA Gia Lai đều trưởng thành hơn. Các bạn hiểu được như thế nào là sẻ chia là yêu thương những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, biết trân trọng và biết ơn những gì mình đang có.

Chị Hải Đăng phụ huynh bé Quốc Dũng chia sẻ: “Yêu thương là bài học đầu tiên mà mỗi đứa trẻ cảm nhận được ngay từ khi chào đời. Giúp các con thực hành biết cách thể hiện ra ngoài. Cha mẹ luôn khuyến khích con những hành động đó, khen ngợi đúng lúc khi con làm nên việc tốt. Cảm ơn Các thầy cô giáo Trường UKA Gia Lai đã giúp các con có một môi trường để phát triển toàn diện cả Thân – Tâm – Trí.”

UKA GIA LAI
Nụ cười rạng rỡ của bạn nhỏ với phần quà đầy ắp trên tay

UKA GIA LAI
Các em vui khi được đến tận nơi trao quà cho các bạn

Hướng dẫn cho các con biết cách trao đi yêu thương bằng tấm lòng chân thành của mình để rồi chính các con sẽ nhận lại những điều tử tế và tốt đẹp nhất, đây cũng là nền tảng để các con trưởng thành theo hướng tốt nhất, giúp đỡ được cộng đồng xã hội sau này.

Chương trình “ĐỂ MÙA ĐÔNG KHÔNG AI BỊ LẠNH” là 1 hoạt động Giáo dục lối sống giúp Học sinh hiểu hơn về sự sẻ chia, yêu thương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn từ đó hoàn thiện bản thân và trân quý những gì mình đang có, đó cũng chính là chữ H – Heart trong triết lý giáo dục 5H UKA đang theo đuổi.

Hải Vy

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

bonus new member