Thành phố giáo dục
18/12/2020

Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi ️bổ nhiệm Giám đốc điều hành và Tổng hiệu trưởng

Sáng ngày 17/12, Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc điều hành, Tổng Hiệu trưởng Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi.

Tham dự buổi lễ có ông Hoàng Quốc Việt – Chủ tịch Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Giám đốc nhân sự Tập đoàn, PGS. TS. Luật sư Nguyễn Thị Hoài Phương – Giám đốc Ban Đại học Tập đoàn và Ban giám hiệu, cán bộ, nhân viên, giáo viên, đại diện cha mẹ học sinh của IEC Quảng Ngãi.

IEC Quang Ngai bo nhiem giam doc dieu hanh va tan hieu truong

Ông Hoàng Quốc Việt – Chủ tịch NHG trao quyết định bổ nhiệm cho Ths. Hồ Đắc Quỳnh Hoa.

Theo đó, kể từ ngày 15/12/2020, Thạc sĩ Hồ Đắc Quỳnh Hoa chính thức trở thành tân Giám đốc Thành phố Giáo dục Quốc tế Quảng Ngãi kiêm Tổng Hiệu trưởng Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi. ThS. Hồ Đắc Quỳnh Hoa đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý giáo dục tại các tập đoàn giáo dục khác nhau.

IEC Quang Ngai bo nhiem giam doc dieu hanh va tan hieu truong

Ths. Hồ Đắc Quỳnh Hoa phát biểu nhân dịp nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Hồ Đắc Quỳnh Hoa cho biết: “Tôi thật sự rất vinh dự và xúc động khi được Ban Lãnh đạo Tập đoàn NHG tín nhiệm và giao cho tôi giữ chức vụ Giám đốc điều hành kiêm Tổng Hiệu trưởng của IEC. Niềm vinh dự ấy lại càng to lớn hơn khi tôi được gắn bó và làm việc tại Thành phố Quảng Ngãi – một thành phố giàu truyền thống hiếu học, nhiều tiềm năng, xinh đẹp và đáng mến. Chính điều đó đã giúp tôi có được một nguồn năng lượng mạnh mẽ và khát vọng mãnh liệt để phát triển IEC thành một điểm sáng về chất lượng học tập tại dải đất miền Trung nói riêng và tại Việt Nam nói chung.”

Cũng trong buổi lễ, IEC Quảng Ngãi cũng công bố bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Trà My giữ chức vụ Trợ lý Giám đốc của Thành phố Giáo dục Quốc tế Quảng Ngãi.

IEC Quang Ngai bo nhiem giam doc dieu hanh va tan hieu truongThs. Hồ Đắc Quỳnh Hoa tặng hoa chúc mừng cho bà Nguyễn Thị Trà My.

Trước khi gia nhập ngôi nhà chung IEC, bà Nguyễn Thị Trà My đã có hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, từng giữ nhiều vị trí trọng trách như: Giám đốc điều hành, Giám đốc đào tạo, Giám đốc Truyền thông – Marketing của một số tổ chức hoạt động về giáo dục.

Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ tháng 7/2019, song IEC Quảng Ngãi đã sớm gặt hái được nhiều thành công, thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh, các em học sinh liên tiếp nhận được các giải thưởng về quốc tế. IEC Quảng Ngãi đã từng bước khẳng định được chất lượng đào tào, nhận được sự tin yêu của phụ huynh, học sinh, trở thành điểm đến học tập hàng đầu của học sinh tại miền Trung.

IEC Quang Ngai bo nhiem giam doc dieu hanh va tan hieu truong

Tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên IEC Quảng Ngãi cùng chụp hình lưu niệm.

Với quyết định bổ nhiệm này, ThS. Hồ Đắc Quỳnh Hoa sẽ cùng Ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh đưa IEC Quảng Ngãi ngày một vươn xa, góp phần lan tỏa khát vọng mang giáo dục Việt Nam ra thế giới trong kỷ nguyên tri thức.

 

Thành phố giáo dục Quốc tế IEC – Quảng Ngãi là hệ sinh thái giáo dục quốc tế toàn diện đầu tiên tại Việt Nam được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) triển khai xây dựng với đầy đủ cấp học từ Mầm non đến Lớp 12.

IEC – Quảng Ngãi hội tụ các yếu tố tinh hoa về cơ sở vật chất và tiện ích học tập với hệ thống Mầm non và Hệ thống Phổ thông, bao gồm: Chương trình Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Chương trình Hội nhập Quốc tế iSchool và Chương trình Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA).

Tầm nhìn của IEC Quảng Ngãi là trở thành hệ sinh thái giáo dục quốc tế hàng đầu trên cơ sở giá trị tốt đẹp của Việt Nam và giá trị sáng tạo mới nhất của nhân loại.

THƯ VÕ

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Lễ Sơ Kết rộn ràng sắc xuân tại IEC Quảng Ngãi

Ngày 15/01/2021 vừa qua, buổi lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2020 – 2021 tại Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi đã được tổ chức, vinh danh những học sinh đã có thành tích xuất sắc, đồng thời ghi nhận những cống hiến của tập thể giáo viên nhà […]

IEC Quảng Ngãi phát động phong trào “Tết trồng cây”

Ngày 22/12, Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động phong trào “Tết trồng cây”, hưởng ứng lời kêu gọi “mỗi một học sinh, từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học đều xắn tay áo, cầm cuốc xẻng, ra quân trồng cây”. Tham dự chương trình có […]