Chưa được phân loại
19/03/2021

IEC Quảng Ngãi sôi nổi quay lại trường

Cùng với nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước, gần 1.000 học sinh từ bậc mầm non đến trung học tại Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi đã nô nức quay lại trường sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài do dịch COVID-19.

70 38 back to school pic 2 11zon IEC Quảng Ngãi sôi nổi quay lại trường

Thầy và trò chương trình hội nhập Quốc tế iSchool tay bắt mặt mừng khi gặp lại nhau sau kì nghỉ dài ngày

Để đảm bảo an toàn chống dịch, IEC Quảng Ngãi đã kích hoạt hệ thống phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh, bao gồm: phát thông báo yêu cầu toàn bộ học sinh, giáo viên, nhân viên thực hiện khai báo y tế trực tuyến; triển khai công tác vệ sinh, phun khử trùng toàn bộ khu vực trường học.

70 38 back to school pic4 11zon IEC Quảng Ngãi sôi nổi quay lại trường

Công tác sát khuẩn tay được thực hiện nghiêm túc

Ngày quay lại trường, các công dân toàn cầu của IEC Quảng Ngãi đã thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào lớp. Với sự chủ động, tích cực của Nhà trường và sự phối hợp chặt chẽ từ phía Quý Cha Mẹ học sinh, học sinh trong công tác phòng chống dịch bệnh, ngày đầu tiên đi học diễn ra vô cùng tốt đẹp với các hoạt động dạy và học diễn ra trong sự phấn khởi và hào hứng của tất cả các em học sinh. Không gian học tập như khoác lên mình một màu áo mới với phòng học, hành lang tràn ngập sắc xuân. 

70 38 back to school pic 3 11zon IEC Quảng Ngãi sôi nổi quay lại trường

Tất cả các em học sinh được kiểm tra thân nhiệt; 100% học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường đều đeo khẩu trang ngày trở lại trường.

Các em học sinh IEC Quảng Ngãi đã sẵn sàng tinh thần chinh phục chặng đường tri thức phía trước để hướng đến mục tiêu trở thành những công dân toàn cầu và hội nhập quốc tế. Hãy cùng chúc cho các em sẽ gặt hái được thật nhiều thành tích tốt trong học tập và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc trong Học kì mới tại ngôi nhà chung IEC Quảng Ngãi nhé. 

THÚY   DIỄM

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Hot girl Gen Z bật mí về quyết định gắn bó với nghề giáo

Từng du học tại Hàn Quốc, với rất nhiều cơ hội tương lai mở ra trước mắt hot girl Gen Z Võ Ngọc Nhung. Rất nhiều bạn bè của Nhung bất ngờ khi cô quyết định chọn nghề giáo và về “đầu quân” cho Trường Quốc tế IEC. Human có cuộc trò chuyện đầy thú […]

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức thành công Hội thảo quốc tế AsiaCALL

Ngày 26 và 27/11, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Tổ chức AsiaCALL (Asia Computer-Assisted Language Learning) đồng tổ chức hội thảo trực tuyến AsiaCALL lần thứ 18 Với chủ đề “Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tại Châu Á và trên thế giới trong thời kỳ Covid và hậu […]

Hội đồng học sinh UKA – nơi ươm mầm những thủ lĩnh tương lai

Không đơn thuần là một sân chơi cho học sinh, Hội đồng học sinh UKA là nơi các bạn học sinh được rèn luyện nhiều kỹ năng, tự mình trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị của những thủ lĩnh, những nhà lãnh đạo tương lai. Các bạn thành viên Hội đồng học sinh sẽ […]