IEC Quảng Ngãi sôi nổi quay lại trường

Cùng với nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước, gần 1.000 học sinh từ bậc mầm non đến trung học tại Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi đã nô nức quay lại trường sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài do dịch COVID-19.

70 38 back to school pic 2 11zon IEC Quảng Ngãi sôi nổi quay lại trường

Thầy và trò chương trình hội nhập Quốc tế iSchool tay bắt mặt mừng khi gặp lại nhau sau kì nghỉ dài ngày

Để đảm bảo an toàn chống dịch, IEC Quảng Ngãi đã kích hoạt hệ thống phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh, bao gồm: phát thông báo yêu cầu toàn bộ học sinh, giáo viên, nhân viên thực hiện khai báo y tế trực tuyến; triển khai công tác vệ sinh, phun khử trùng toàn bộ khu vực trường học.

70 38 back to school pic4 11zon IEC Quảng Ngãi sôi nổi quay lại trường

Công tác sát khuẩn tay được thực hiện nghiêm túc

Ngày quay lại trường, các công dân toàn cầu của IEC Quảng Ngãi đã thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào lớp. Với sự chủ động, tích cực của Nhà trường và sự phối hợp chặt chẽ từ phía Quý Cha Mẹ học sinh, học sinh trong công tác phòng chống dịch bệnh, ngày đầu tiên đi học diễn ra vô cùng tốt đẹp với các hoạt động dạy và học diễn ra trong sự phấn khởi và hào hứng của tất cả các em học sinh. Không gian học tập như khoác lên mình một màu áo mới với phòng học, hành lang tràn ngập sắc xuân. 

70 38 back to school pic 3 11zon IEC Quảng Ngãi sôi nổi quay lại trường

Tất cả các em học sinh được kiểm tra thân nhiệt; 100% học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường đều đeo khẩu trang ngày trở lại trường.

Các em học sinh IEC Quảng Ngãi đã sẵn sàng tinh thần chinh phục chặng đường tri thức phía trước để hướng đến mục tiêu trở thành những công dân toàn cầu và hội nhập quốc tế. Hãy cùng chúc cho các em sẽ gặt hái được thật nhiều thành tích tốt trong học tập và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc trong Học kì mới tại ngôi nhà chung IEC Quảng Ngãi nhé. 

THÚY   DIỄM

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Thành tích đáng nể của UKA tại đấu trường quốc tế

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Trường quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA) Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã gây dựng được niềm tin yêu từ quý phụ huynh, học sinh về chất lượng dạy và học, nhất là các giải thưởng ở đấu trường quốc tế. […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]