iSchool Hà Tĩnh chào đón học sinh trở lại trường

iSchool Hà Tĩnh đã chuẩn bị công tác phòng chống dịch kỹ càng để chào đón học sinh quay trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ hè.

Trước khi chào đón các bạn nhỏ đến với “ngôi nhà chung” iSchool Hà Tĩnh trong năm học mới, Ban Giám Hiệu Nhà trường đã lên kế hoạch dọn vệ sinh, khử khuẩn, trang trí tất cả các lớp học và các phòng chức năng cũng như trang bị đầy đủ các vật dụng như: nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt… để đảm bảo sức khỏe cho học sinh trong mùa dịch.

iSchool Hà Tĩnh
Các phòng học đã được Nhà trường phun khử khuẩn và dọn dẹp sạch sẽ

Đồng thời, trong thời gian học sinh nghỉ, các thầy cô iSchool Hà Tĩnh đã tổ chức những lớp học trực tuyến miễn phí đối với các môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 8, nhằm ôn tập, củng cố kiến thức cho các em trước khi chính thức bước vào năm học mới. Các em học sinh đều rất háo hức mong chờ gặp gỡ bạn bè và thầy cô.

iSchool Hà Tĩnh
Giáo viên iSchool Hà Tĩnh đo thân nhiệt cho học sinh

iSchool Hà Tĩnh
Học sinh sát khuẩn tay trước khi bước vào trường

Sáng ngày 02/8, toàn thể học sinh iSchool Hà Tĩnh đã bước vào ngày học đầu tiên tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Nhiều bạn nhỏ khối lớp 1 thể hiện cảm giác thích thú trong ngày đầu tiên quay trở lại trường trước sự đón chào nồng nhiệt của các thầy cô giáo cùng hai bạn Mickey và Leo ngộ nghĩnh, đáng yêu.

iSchool Hà Tĩnh
Các bạn nhỏ thích thú với bạn Mickey và Leo đáng yêu

Mọi công tác đảm bảo an toàn cho học sinh luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Việc kiểm tra thân nhiệt học sinh được kiểm tra vào đầu giờ sáng, các em cũng được nhắc nhở về việc tự trang bị bình nước cá nhân và nước rửa tay khô.

Lệ Quyên

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]