iSchool Hà Tĩnh tập huấn công nghệ thông tin cho giáo viên, nhân viên

Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ được bồi dưỡng, trang bị kiến thức, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao, gồm: Tính năng Assignment trong Microsoft Teams; Tạo Form nâng cao; Công cụ Class notebook trong Microsoft Teams; Ứng dụng Nearpod.

Tính năng Assignment (Bài tập) giúp giáo viên có thể tạo bài tập bằng hình thức trắc nghiệm hay tự luận cho học sinh. Giáo viên có thể quản lý lịch sử nộp bài, chấm bài, trả bài và lưu lại dữ liệu một cách khoa học.

Với các nội dung tạo bài kiểm tra đánh giá phân hoá theo năng lực học sinh, làm việc cộng tác cho giáo viên và học sinh trên Form, khám phá các dạng câu hỏi trong Form.

Công cụ Class notebook trong Microsoft Teams tạo ra một sổ tay ghi chép lớp học bao gồm ba loại sổ ghi chép con: Sổ tay học sinh, thư viện nội dung và không gian cộng tác.

hinh 3 iSchool Hà Tĩnh tập huấn công nghệ thông tin cho  giáo viên, nhân viên

 

Class notebook là một công cụ hữu ích để giúp tạo ra sổ tay lớp học hiệu quả cho giáo viên.

Còn Nearpod là công cụ tích hợp các tính năng tương tác với các trò chơi tăng tính cạnh tranh, nhiều hoạt động thú vị như ghép cặp, điền vào chỗ trống, bỏ phiếu,… cùng các mô phỏng, mô hình 3D sinh động.

Buổi tập huấn đã thu hút đông đảo giáo viên, nhân viên trường iSchool Hà Tĩnh tham gia. Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy cũng như trong quản lý là một trong những nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu của nhà trường.

Lệ Quyên

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]

Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận chào đón cơ sở mới đầy tiện nghi

Việc khánh thành Trường Mầm Non iSchool Ninh Thuận sẽ góp phần đưa tri thức hội nhập quốc tế đến gần hơn nữa cho các gia đình tại tỉnh Ninh Thuận. Ngày 9/9, Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận tổ chức buổi lễ Khánh thành trường sự tham dự của gần 300 quan khách. Đây […]