Những tài năng iSchool Hà Tĩnh tỏa sáng tại đêm nhạc “Giáng sinh an lành – Xuân yêu thương”

Vừa qua, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh tổ chức chương trình nghệ thuật “Giáng sinh an lành – Xuân yêu thương” tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Hà Tĩnh. Chương trình với sự tham gia biểu diễn của gần 300 học sinh, giáo viên, thu hút hơn 1500 phụ huynh, học sinh trên địa bàn tham dự.

ischool ha tinh xuan yeu thuong

Tiết mục múa Những cánh hoa xuân được biểu diễn bởi Tốp nữ khối Kindy 5, iSchool Hà Tĩnh

Khán giả được hòa mình vào các vũ điệu sôi động, thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng động tác như: Liên khúc Noel, Hòa nhịp Giáng sinh, Samba La la la… Đặc biệt, điểm cuốn hút chương trình năm nay chính là sự kết hợp của nhạc cụ dân tộc (thập lục) và âm nhạc hiện đại (guitar acoustic, piano, Ukulele, string organ…) do ban nhạc khối THCS biểu diễn đã để lại ấn tượng và sự thán phục trong lòng khán giả. Ngoài ra, sự góp mặt của những bản hòa âm và phối khí mới mẻ, đặc sắc đến từ các tiết mục hợp xướng, hòa tấu lên đến 40 học sinh tham gia biểu diễn như: Jingle Bell, Something just like this, Happy new year… tạo nên nét riêng biệt của iSchool Hà Tĩnh qua các chương trình nghệ thuật.

ischool ha tinh xuan yeu thuong

Tiết mục Happy New Year; Hòa âm phối khí: Hoàng Giáp; Biểu diễn: giáo viên và học sinh iSchool Hà Tĩnh

Tiến sĩ Nguyễn Hoài Sanh – Hiệu trưởng Trường HNQT iSchool Hà Tĩnh chia sẻ: “Đêm nhạc không chỉ là dịp để các tài năng tỏa sáng mà còn là nơi để iSchool Hà Tĩnh gửi một món quà đầy ý nghĩa, lời chúc mừng năm mới 2021 tới Quý Phụ huynh, học sinh và toàn thể mọi người!”.

Lệ Quyên

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Thành tích đáng nể của UKA tại đấu trường quốc tế

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Trường quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA) Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã gây dựng được niềm tin yêu từ quý phụ huynh, học sinh về chất lượng dạy và học, nhất là các giải thưởng ở đấu trường quốc tế. […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]