iSchool Nha Trang có sản phẩm độc đáo

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khối Tiểu học trường iSchool Nha Trang đã tổ chức cuộc thi làm và trưng bày sản phẩm handmade cùng ngày. Mỗi lớp đã chuẩn bị và mang đến cuộc thi các sản phẩm handmade do chính tay cô và trò cùng nhau sáng tạo.

ischool nha trang

Một góc trưng bày các sản phẩm biểu tượng ý nghĩa của lớp 2A, iSchool Nha Trang.

Ba chủ đề chính là Sản phẩm biểu tượng, Sản phẩm khéo tay, Sản phẩm quà tặng. Trong đó, nhóm 1 lấy chủ đề tôn vinh nét đẹp và tri ân người phụ nữ Việt Nam, nhóm 2 thể hiện sự sáng tạo, phá cách của cô trò và nhóm quà tặng là những món đồ nhỏ đáng yêu do các bạn học sinh thiết kế để tặng mẹ.

ischool nha trang

Học sinh khối lớp 4 iSchool Nha Trang tận dụng nhiều loại vật liệu thủ công trong các tác phẩm sáng tạo của mình.

Cuộc thi đã mang đến cơ hội trải nghiệm, bộc lộ khả năng thiết kế, ý tưởng sáng tạo độc đáo của cô và trò. Những sản phẩm đầy màu sắc, ấn tượng trong cả ý tưởng và chất liệu đã thể hiện sự chăm chút, đầu tư tỉ mỉ, qua đó gửi gắm rất nhiều tình cảm, lòng biết ơn và sự trân trọng đến người phụ nữ Việt Nam nói chung và người cô, người mẹ nói riêng.

Thủy Tiên

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Thành tích đáng nể của UKA tại đấu trường quốc tế

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Trường quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA) Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã gây dựng được niềm tin yêu từ quý phụ huynh, học sinh về chất lượng dạy và học, nhất là các giải thưởng ở đấu trường quốc tế. […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]