iSchool Ninh Thuận: “Bội thu” giải thưởng đầu năm học mới

Ngày 9-9, “mưa giải thưởng” đã đến với trường iSchool Ninh Thuận với 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng và 1 Giải Khuyến khích trong Giải Bơi lội Thanh Thiếu niên năm 2018 của tỉnh Ninh Thuận.

ischool-giai-thuong
Thầy cô, phụ huynh và các em học sinh trước “núi giải thưởng” tại Giải Vô địch Khiêu vũ Gia Lai mở rộng năm 2018 

Trước đó, vào ngày 1 và 2-9, các iSer Ninh Thuận cũng đã toả sáng tại Giải “Vô địch Khiêu vũ Gia Lai mở rộng năm 2018” với “núi cúp vô địch” gồm: 6 Cúp Vàng, 6 Cúp Bạc, 4 Cúp Đồng dành cho nội dung đồng đội, 3 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng dành cho nội dung cá nhân.

ischool-boi-loi
Từ trái qua phải: Hải Nguyên – Hải Huy – Phương An – Phúc Trọng – Long Thịnh, những gương mặt tự hào của iSchool

Giải khiêu vũ này quy tụ 320 vận động viên đến từ 22 đoàn của 16 tỉnh, thành phố trong cả nước. Những thành tích này không chỉ là niềm tự hào của bản thân các em và gia đình mà đó còn là niềm vinh dự, tự hào cho nhà trường để khởi đầu cho một năm học mới nhiều thành công.

NGỌC NGUYỄN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]

Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận chào đón cơ sở mới đầy tiện nghi

Việc khánh thành Trường Mầm Non iSchool Ninh Thuận sẽ góp phần đưa tri thức hội nhập quốc tế đến gần hơn nữa cho các gia đình tại tỉnh Ninh Thuận. Ngày 9/9, Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận tổ chức buổi lễ Khánh thành trường sự tham dự của gần 300 quan khách. Đây […]

bonus new member