iSchool Quy Nhơn 11 năm đưa giáo dục Hội nhập Quốc tế đến với Bình Định

Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn – Một thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã đạt nhiều thành tựu, đánh dấu hơn một thập kỷ phát triển giáo dục Hội nhập Quốc tế tại Bình Định và các tỉnh thành lân cận.

Ra đời vào tháng 9/2009 với tên gọi đầu tiên là “Trường THPT iSchool Quy Nhơn”, trường đã lựa chọn cho mình định hướng giáo dục Hội nhập Quốc tế. iSchool Quy Nhơn đặt ra sứ mệnh mang lại một môi trường học tập khác biệt, hiện đại và tiện nghi tại tỉnh nhà.

iSChool Quy Nhơn – Tăng tốc lớn mạnh, xây dựng môi trường giáo dục Nhân bản

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đào tạo liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12. Hơn mười một năm phát triển, iSchool Quy Nhơn luôn khẳng định vị thế trong lĩnh vực giáo dục Hội nhập Quốc tế bằng việc phát triển cả về chất lượng lẫn quy mô. Cụ thể, iSchool Quy Nhơn đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh tại trường. Tất cả phòng học được trang bị máy lạnh, tivi, locker cùng các phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng hội họa, phòng thí nghiệm, hồ bơi theo chuẩn thi đấu, khu vui chơi thiếu nhi, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cỏ nhân tạo,…

11 nam thanh lap ischool quy nhon

Học sinh iSchool được đào tạo để vững kiến thức, giàu kỹ năng, sẵn sàng hội nhập Quốc tế.

Đặc biệt, cuối năm 2018, với quyết tâm mang đến cho học sinh Bình Định và các tỉnh lân cận một môi trường giáo dục nội trú hiện đại, iSchool Quy Nhơn đã nỗ lực không ngừng và cho ra đời khu nội trú rộng 600m2 với diện tích sử dụng lên đến 1.700m2. Đây được xem là ngôi nhà chung của những Công dân toàn cầu – nơi các em rèn luyện và phát triển năng lực bản thân một cách độc lập và tự chủ dưới sự định hướng của Nhà trường.

11 nam thanh lap ischool quy nhon

Đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo, tận tâm và thân thiện của iSchool Quy Nhơn.

Nhiều năm qua, các học sinh của iSchool Quy Nhơn đã đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi Học sinh giỏi văn hóa, cuộc thi Khoa học sáng tạo của tỉnh, thành phố. iSchool Quy Nhơn còn là môi trường quốc tế đáng tin cậy giúp các em học sinh rèn luyện các kỹ năng Tiếng Anh, nhiều bạn học sinh đạt chứng chỉ IELTS trên 5.0. Bên cạnh đó, nhà trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động, không ngừng đổi mới và sáng tạo để phù hợp với xu thế giáo dục hiện đại.

Rộng mở cánh cửa tương lai

Với triết lý “Giáo dục Nhân bản” trong toàn Hệ thống giáo dục của NHG nói chung và iSchool nói riêng, mỗi học sinh tại iSchool trở thành chủ thể của chương trình giáo dục khác biệt. Trong đó có chương trình tiếng Anh theo chuẩn đầu ra Cambridge với giáo viên nước ngoài; chương trình “Kiến tạo doanh nhân trẻ” hợp tác với JA Vietnam – một tổ chức giáo dục có bề dày 20 năm tại 122 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, chương trình giáo dục kỹ năng sống – giá trị sống thông qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội, bác ái, hoạt động câu lạc bộ… là nét đặc biệt của iSchool. Điều này giúp học sinh iSchool được tạo điều kiện để phát huy được những năng lực cốt lõi và giá trị sống. Một học sinh thành công là một công dân toàn cầu – những người có khả năng và kỹ năng học tập, làm việc ở bất kỳ môi trường nào trên thế giới.

11 nam thanh lap ischool quy nhon

iSchool Quy Nhơn luôn phát triển không ngừng vì một môi trường giáo dục hiện đại và thân thiện cho học sinh.

Là một thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, ngoài chương trình của Bộ GD&ĐT, iSchool Quy Nhơn luôn được tiếp cận với các chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới. Hiện tại, iSchool Quy Nhơn là một trong 16 trường của NHG triển khai độc quyền chương trình Tú Tài Mỹ của Trường Povidence Country Day – Vietnam Campus. Với chương trình học này, các em học sinh tốt nghiệp lớp 12 của iSchool Quy Nhơn sẽ nhận được bằng Tú tài Mỹ và Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội tiến thẳng tới các giảng đường đại học hàng đầu trên thế giới như: Brandeis University; Johns Hopkins University; The University of Chicago, …

Từng bước đi của iSchool Quy Nhơn đều hướng tới mục tiêu mang đến cho xã hội những con người có trái tim biết yêu thương, có trí tuệ, biết làm việc, có sức khoẻ tốt và luôn sẵn sàng Hội nhập Quốc tế.

11 nam thanh lap ischool quy nhon

Tại iSchool, năng lực ngoại ngữ của học sinh sẽ được phát huy thông qua các tiết học tiếng Anh tăng cường với giáo viên bản ngữ.

Bước sang thập kỷ mới với khởi đầu mới, iSchool Quy Nhơn nồng nhiệt chào đón quý bậc phụ huynh, bạn bè và gia đình của các bạn học sinh đến với iSchool để trải nghiệm một môi trường giáo dục Nhân bản. Từ nơi đây, các em học sinh được học tập và trưởng thành trong ngôi trường hiện đại và ngập tràn tình yêu thương.

DANH TRẦN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]