Tiểu Học - Trung Học
18/12/2019

iSers Nha Trang cháy hết mình với đêm nhạc “Cuộc cách mạng của tuổi thanh xuân”

Tại sự kiện, các tiết mục đa dạng hình thức và thể loại: đơn ca, song ca, độc tấu piano, guitar, violon, rap, hip-hop, DJ, nhảy hiện đại và EDM… đã cuốn tất cả các bạn trẻ hòa chung một nhịp đập, bùng cháy hết mình với những giai điệu trẻ trung, hấp dẫn.

ischool-dem-nhac
Gần 1.000 học sinh THPT cháy hết mình tại đêm nhạc “The Revolution of Youth” do CLB văn nghệ iSchool Nha Trang tổ chức 

Điều đặc biệt là đêm nhạc và những màn trình diễn ấn tượng đều do các bạn học sinh trong CLB văn nghệ iSchool Nha Trang – iMC (iSchool Music Club) thực hiện, từ phần chuẩn bị, diễn tập, truyền thông và tổ chức. Tham dự chương trình, Justin Long, một cựu học sinh của iSchool Nha Trang chia sẻ: Dù đã tốt nghiệp nhưng em vẫn luôn hào hứng tham gia các hoạt động của trường, đặc biệt là các hoạt động do các CLB của học sinh tổ chức. Mỗi lần tham gia em như được sống lại những năm tháng tuổi học trò hồn nhiên và sôi động. iSchool chính là mái nhà yêu thương nuôi dưỡng chúng em, nơi mọi học sinh đều có cơ hội được tỏa sáng và thể hiện khả năng của mình.”

Đêm nhạc không chỉ đánh dấu sự trưởng thành của CLB iMC, khởi động tháng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, còn là cơ hội để các iSers tự hào khoe bản sắc “công dân toàn cầu”.

MINH THANH

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh iSchool Quảng Trị khám phá di sản Thành Tân Sở

Dạy học gắn với di sản là một trong những phương pháp dạy học giúp học sinh phát triển tư duy trực quan sinh động và giáo dục lòng tự hào với những di sản văn hóa dân tộc. Phương pháp học này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn học […]

Trải nghiệm ngọt ngào ngày tết của iSers tại iSchool Trà Vinh

Khi nhắc đến Tết, người ta sẽ nghĩ ngay đến món bánh tét truyền thống. Và Trà Vinh chính là nơi có địa danh nổi tiếng với loại bánh này đã tồn tại hơn 50 năm qua – làng nghề bánh tét Trà Cuôn thuộc xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang. Các bé mầm non […]