Khám phá 5 điều tuyệt vời tại Trường Đại học Gia Định (GDU)

Đại học Gia Định (GDU) đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy mà thí sinh và quý phụ huynh lựa chọn để kiến tạo nên tương lai thành công. GDU tự tin với 5 ưu điểm nổi bật làm nên thương hiệu riêng và không dễ để tìm thấy ở trường đại học nào khác nhằm mang lại những cơ hội học tập và trải nghiệm tuyệt vời đối với sinh viên. 

  • Học phí hấp dẫn nhất 

Với mức học phí 11 triệu đồng/học kỳ tương đương với 680.000 đồng/tín chỉ, 88.000.000 đồng/khóa, không tăng suốt quá trình học, GDU hiện là trường đại học ngoài công lập tại TP.HCM có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay. Mức học phí hợp lý và ổn định như trên không chỉ giúp sinh viên giảm bớt áp lực tài chính để chuyên tâm học tập mà còn giúp phụ huynh giảm bớt gánh lo trước các khoản chi phí khổng lồ khi có con học đại học tại TP.HCM.

GDU 5 UU DIEM 2 Khám phá 5 điều tuyệt vời tại Trường Đại học Gia Định (GDU)
Học phí thấp – chất lượng cao là lý do chính nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn ĐH Gia Định
  • Cánh cửa vào đại học rộng mở nhất 

GDU mang đến cơ hội giảng đường đại học, đáp ứng mong ước trải nghiệm cuộc đời sinh viên và tạo bước đệm tốt cho một tương lai thành công của thí sinh. Với điểm xét tuyển chỉ từ 15 điểm học bạ hoặc 15 điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh đã nắm chắc tấm vé vào GDU. Trong đó phương thức xét tuyển học bạ của GDU với ưu điểm linh hoạt, thuận tiện và đặc biệt là cho phép thí sinh chủ động hơn về chọn ngành yêu thích đang dần khẳng định được sức hút của mình. 

Hình thức này áp dụng cho 45 ngành và chuyên ngành của trường, trong đó có các ngành đang được ưa chuộng nhất hiện nay như: Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Luật, Ngôn ngữ Anh,…  

GDU 5 UU DIEM 3 Khám phá 5 điều tuyệt vời tại Trường Đại học Gia Định (GDU)
Tân sinh viên K14 – Đại sứ GDU Nguyễn Việt Dũng
  • Thời gian học ngắn nhất 

GDU có chương trình đào tạo với nội dung tinh gọn và thời lượng ngắn nhất với tổng số 120 tín chỉ trong 3 năm 8 học kỳ giúp thí sinh tiết kiệm được nhiều thời gian để trải nghiệm và hội nhập, sớm ra trường làm việc. Với đội ngũ giảng viên có thâm niên, chuyên môn cao đồng thời là doanh nhân, luật sư, chuyên gia đầu ngành… trực tiếp giảng dạy kiến thức thực tế, cùng với sự đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, sinh viên GDU có cơ hội được tiếp cận, học tập và lĩnh hội những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn đáp ứng tốt đòi hỏi của doanh nghiệp. 

Giảm thời gian đào tạo không đồng nghĩa là giảm chương trình học. GDU chủ trương điều chỉnh, phân bố và tổ chức lại thời gian học sao cho hợp lý. Đây cũng là cách giảm tải chương trình và nâng cao chất lượng được Bộ Giáo dục & Đào tạo chú trọng trong những năm gần đây. Điều này đòi hỏi bản thân sinh viên cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn trong học tập và lên kế hoạch để đáp ứng với những thay đổi về chương trình đào tạo.

  • Trải nghiệm thực tiễn hấp dẫn nhất

Bên cạnh chương trình học thực tiễn, các hoạt động trải nghiệm thực tế cũng được trường ưu tiên hàng đầu. Trong suốt quá trình ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên có nhiều cơ hội để phát triển, “mài giũa” kỹ năng thông qua các hoạt động thực tế.

GDU 5 UU DIEM 4 Khám phá 5 điều tuyệt vời tại Trường Đại học Gia Định (GDU)
Sinh viên khoa GDU được đào tạo về thực hành để đáp ứng nhu cầu thực tiễn nghề nghiệp

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho cho sinh viên tham gia cọ xát thông qua các câu lạc bộ (CLB) thuộc nhiều lĩnh vực, các doanh nghiệp và trải nghiệm thực tiễn thông qua các hình thức: Kiến tập, thực tập, việc làm ngay cả khi chưa tốt nghiệp. Đây là một lợi thế có một không hai giúp “làm đẹp” hồ sơ phỏng vấn để sinh viên “ghi điểm” trước các nhà tuyển dụng.

  • Hoạt động ngoại khoá phong phú nhất

GDU hiện có 50 CLB rất ấn tượng. Hiện GDU là siêu sân chơi cho sinh viên trải nghiệm tuổi thanh xuân vui tươi, sống động và khó quên! Trải nghiệm các CLB là bí quyết để sinh viên GDU phát triển toàn diện các kỹ năng cũng như khơi dậy tiềm năng, năng khiếu của bản thân cùng các KOL’S.

50 CLB sẽ là 50 màu sắc khác nhau trải dài trên các lĩnh vực như: học thuật, văn nghệ, thể thao, thiện nguyện,… để sinh viên có nhiều lựa chọn tham gia theo năng lực và sở thích, giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và phát triển đam mê. 

GDU 5 UU DIEM 1 Khám phá 5 điều tuyệt vời tại Trường Đại học Gia Định (GDU)
CLB 1001 Band biểu diễn trên sân trường chào đón thí sinh đến nhập học

Trải qua 13 năm thành lập và phát triển, GDU với những thế mạnh của mình đang tự tin hướng đến mục tiêu trở thành trường đại học đại chúng top đầu thời gian tới. GDU cam kết mang đến cho tất cả học sinh cơ hội học đại học, đồng thời là địa chỉ cung cấp nguồn lao động chất lượng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng trong và ngoài nước.

TRƯỜNG NGÂN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đại học Gia Định tiếp lửa sinh viên bằng trải nghiệm thực tế

Nhằm mang lại các trải nghiệm giá trị cho sinh viên, Trường Đại học Gia Định (GDU) cung cấp chương trình đào tạo bám sát thực tế, được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành và doanh nhân thành đạt.   Liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp Chú trọng bài toán “đầu ra” […]

Chuỗi các hoạt động hỗ trợ tân sinh viên GDU nhập học trong mùa dịch

Đón năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã và đang đẩy mạnh các chính sách hỗ trợ học phí, hỗ trợ nhập học trực tuyến cho tân sinh viên. “Số hóa” quy trình nhập học Tận dụng đa dạng phương tiện truyền […]