Đại Học - Cao Đẳng
22/03/2021

Khởi động cuộc thi hoa khôi sinh viên tài năng 2021 – Miss University

Với chủ đề “Hành trình chạm đỉnh vinh quang”, Miss University NHG 2021 sẽ là hành trình trải nghiệm đầy màu sắc của sinh viên hội tụ 5 yếu tố “Tâm – Thân – Trí – Mỹ – Nhân” giúp các bạn hội đủ điều kiện để trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại mới.

cover Khởi động cuộc thi hoa khôi sinh viên tài năng 2021 - Miss University

Miss University NHG 2021 sẽ chọn ra những gương mặt nữ sinh viên toàn năng tiêu biểu trong hệ thống của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) để truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên.
Miss University NHG 2021 sẽ được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp và đẳng cấp, là sân chơi để nhiều sinh viên gặp gỡ và cùng làm việc với các nhân vật nổi tiếng và người của công chúng trong nhiều lĩnh vực nhằm tạo ra giá trị thực cho sinh viên NHG.
Cuộc thi sẽ diễn ra tại 5 trường đại học thuộc NHG là Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, Đại học Gia Định, Đại học Công nghệ Miền Đông (tỉnh Đồng Nai). Sau khi các trường chọn được hoa khôi của trường, 5 đại diện này sẽ tranh tài trong đêm chung kết Miss University NHG 2021 để trở thành Hoa khôi Sinh viên NHG.
Họp báo về Miss University NHG 2021 sẽ được tổ chức ngày 23/3 để công bố chương trình và mở cổng đăng ký. Ban Tổ chức sẽ công bố Top 200 vào ngày 13/4, từ đó các thí sinh vào vòng bán kết.
Vòng bán kết được thực hiện trong 3 ngày tại 5 trường đại học nói trên. Sau đó, Top 40 thí sinh xuất sắc bước vào Vòng Training – Nhà Chung. Các nội dung được đào tạo bao gồm: XÂY DỰNG NHÂN HIỆU, TƯ DUY THÀNH CÔNG, THỰC THI SÁNG TẠO, XÂY DỰNG DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG, THỂ LỰC & CATWALK.
Sau Vòng Nhà Chung là thời gian phát sóng những tập của vòng đào tạo này. Sau đó, Top 35 thí sinh sẽ tham gia đêm Chung kết vào tháng 6, chọn ra 5 Hoa khôi của 5 trường, và thí sinh xuất sắc nhất trong 5 gương mặt này sẽ trở thành Hoa khôi Sinh viên của NHG.
Tất cả những thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật trên website chính thức của chương trình tại www.missuniversity.vn.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hợp tác với Đại học Quốc Lập Formosa (Đài Loan)

Xây dựng trường đại học Việt Nam theo những chuẩn mực quốc tế để tiến đến có những trường đại học đẳng cấp quốc tế trong tương lai là một xu hướng tất yếu. Hợp tác quốc tế có một vai trò trọng yếu trong tiến trình này. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng […]

Bông Hồng Nhỏ phối hợp với Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi TP.HCM khám chữa bệnh cho khoảng hơn 2000 người tại Bình Dương

Ngày 17/09/2023, Quỹ Từ thiện Bông Hồng Nhỏ (Little Roses Foundation) đồng hành cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh để khám chữa bệnh miễn phí cho khoảng hơn 2000 người khuyết tật, trẻ mồ côi và công nhân nghèo tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình […]

bonus new member