Đại Học
22/03/2021

Khởi động cuộc thi hoa khôi sinh viên tài năng 2021 – Miss University

Với chủ đề “Hành trình chạm đỉnh vinh quang”, Miss University NHG 2021 sẽ là hành trình trải nghiệm đầy màu sắc của sinh viên hội tụ 5 yếu tố “Tâm – Thân – Trí – Mỹ – Nhân” giúp các bạn hội đủ điều kiện để trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại mới.

cover Khởi động cuộc thi hoa khôi sinh viên tài năng 2021 - Miss University

Miss University NHG 2021 sẽ chọn ra những gương mặt nữ sinh viên toàn năng tiêu biểu trong hệ thống của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) để truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên.
Miss University NHG 2021 sẽ được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp và đẳng cấp, là sân chơi để nhiều sinh viên gặp gỡ và cùng làm việc với các nhân vật nổi tiếng và người của công chúng trong nhiều lĩnh vực nhằm tạo ra giá trị thực cho sinh viên NHG.
Cuộc thi sẽ diễn ra tại 5 trường đại học thuộc NHG là Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, Đại học Gia Định, Đại học Công nghệ Miền Đông (tỉnh Đồng Nai). Sau khi các trường chọn được hoa khôi của trường, 5 đại diện này sẽ tranh tài trong đêm chung kết Miss University NHG 2021 để trở thành Hoa khôi Sinh viên NHG.
Họp báo về Miss University NHG 2021 sẽ được tổ chức ngày 23/3 để công bố chương trình và mở cổng đăng ký. Ban Tổ chức sẽ công bố Top 200 vào ngày 13/4, từ đó các thí sinh vào vòng bán kết.
Vòng bán kết được thực hiện trong 3 ngày tại 5 trường đại học nói trên. Sau đó, Top 40 thí sinh xuất sắc bước vào Vòng Training – Nhà Chung. Các nội dung được đào tạo bao gồm: XÂY DỰNG NHÂN HIỆU, TƯ DUY THÀNH CÔNG, THỰC THI SÁNG TẠO, XÂY DỰNG DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG, THỂ LỰC & CATWALK.
Sau Vòng Nhà Chung là thời gian phát sóng những tập của vòng đào tạo này. Sau đó, Top 35 thí sinh sẽ tham gia đêm Chung kết vào tháng 6, chọn ra 5 Hoa khôi của 5 trường, và thí sinh xuất sắc nhất trong 5 gương mặt này sẽ trở thành Hoa khôi Sinh viên của NHG.
Tất cả những thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật trên website chính thức của chương trình tại www.missuniversity.vn.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Ra mắt Chat GPT dành cho đại học

OpenAI thông báo sẽ cho ra mắt phiên bản ChatGPT mới dành cho các trường đại học, gọi là ChatGPT Edu. Mục đích giúp họ triển khai trí tuệ nhân tạo (AI) một cách có trách nhiệm cho sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và các hoạt động trong khuôn viên trường. Điều đặc […]

HIU tiếp sức các sĩ tử vượt vũ môn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) triển khai chuỗi hoạt động các dự án cộng đồng hỗ trợ thí sinh ôn thi miễn phí trên nhiều nền tảng như: Xây dựng kho học liệu online các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Văn học; Lớp luyện thi Vẽ miễn […]

Doanh nghiệp “bắt tay” nhà trường: Sinh viên lợi đủ đường

Học phí vừa tầm, được chuyên gia thực chiến từ doanh nghiệp “cầm tay chỉ việc”, mở rộng cơ hội việc làm,… là những lợi ích mà sinh viên Trường ĐH Gia Định được hưởng nhờ sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường với doanh nghiệp.  Sinh viên GDU tại Mobifone Giảm gánh nặng […]

Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

Theo thông báo của nhà trường, ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu là ngành có điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển cao nhất là 19 điểm.  Vừa qua, Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển xét tuyển sớm đợt tháng 5/2024. Năm nay, với […]