Đại Học - Cao Đẳng
06/01/2020

Khởi động cuộc thi “Người dẫn chương trình tài năng 2019”

Cuộc thi tạo môi trường thuận lợi để sinh viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, trau dồi các kỹ năng mềm. Từ đó, sinh viên có cơ hội luyện tập để chuyên nghiệp hơn trong bài thuyết trình; mềm dẻo hơn trong các tình huống thực tế; học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

GDU-mc
Ban giám khảo và các thí sinh chụp hình lưu niệm sau vòng sơ loại cuộc thi 

Cuộc thi còn làm phong phú thêm các sân chơi thiết thực và bổ ích của nhà trường, phát triển tiềm năng và đam mê của sinh viên để trở thành những người dẫn chương trình bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp. Các thí sinh sẽ phải vượt qua 2 vòng thi với nhiều thử thách như dẫn chương trình, tự giới thiệu về bản thân.

Các tiêu chí chấm điểm bao gồm chất giọng, trang phục, ngoại hình, phong cách, hiệu ứng khán giả. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào 26-1, quảng bá hình ảnh sinh viên GDU năng động, tự tin, hội nhập.

TÂM HUỲNH
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Xây dựng trường đại học đại chúng – người học hưởng lợi

Theo các chuyên gia, mô hình đại học đại chúng, với mức học phí phải chăng, sẽ tạo ra sự bình đẳng trong giáo dục. Là cơ sở giáo dục kiên trì theo đuổi mục tiêu xây dựng trường đại chúng, Trường Đại học Gia Định đã, đang và sẽ mang đến cho người học những giá […]

Nhiều giáo sư nước ngoài sẽ giảng dạy tại GDU

Sau buổi thăm và làm việc sáng nay với Ban Giám hiệu Trường ĐH Gia Định (GDU), từ tháng 09.2023, Tiến sĩ Ryungkee Hong – State University of New York sẽ tham gia giảng dạy trực tiếp các môn học trong lĩnh vực kinh tế – quản trị cho sinh viên Trường.  Sáng ngày (08.08), […]

bonus new member