Thành phố giáo dục
20/01/2021

Lễ Sơ Kết rộn ràng sắc xuân tại IEC Quảng Ngãi

Ngày 15/01/2021 vừa qua, buổi lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2020 – 2021 tại Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi đã được tổ chức, vinh danh những học sinh đã có thành tích xuất sắc, đồng thời ghi nhận những cống hiến của tập thể giáo viên nhà trường trong học kì vừa qua.

IEC so ket

ThS. Hồ Đắc Quỳnh Hoa – Tổng Hiệu trưởng IEC Quảng Ngãi và ThS. Huỳnh Thị Liễu – Phó Hiệu trưởng chương trình Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA) trao giấy khen cho các em học sinh

Theo đó, chỉ trong Học kỳ I, IEC Quảng Ngãi đã khen thưởng 720 cá nhân học sinh vượt trội trong học tập và rèn luyện, 14 giáo viên có cống hiến trong các hoạt động hướng dẫn học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi các cấp (cấp trường, cấp thành phố, cấp quốc gia…). Kết quả đạt được ngày hôm nay sẽ là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kì tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.

IEC so ket

Tiết mục văn nghệ tràn ngập sắc Xuân của các học sinh IEC Quảng Ngãi

Buổi lễ Sơ kết đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của toàn trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới trong năm 2021.

Thư Võ

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

IEC Quảng Ngãi phát động phong trào “Tết trồng cây”

Ngày 22/12, Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động phong trào “Tết trồng cây”, hưởng ứng lời kêu gọi “mỗi một học sinh, từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học đều xắn tay áo, cầm cuốc xẻng, ra quân trồng cây”. Tham dự chương trình có […]