Tiểu Học - Trung Học
07/08/2021

Lễ tốt nghiệp trực tuyến đầu tiên của SNA

Lễ tốt nghiệp không chỉ là cột mốc đánh dấu chặng đường học tập đã qua, mà còn là sự khởi đầu tích cực cho một hành trình mới sắp tới.

SNA dù biết các em học sinh rất mong muốn một buổi lễ hoành tráng để kỷ niệm quãng đường học tập của mình với bạn bè và gia đình. Nhưng sau một thời gian cân nhắc các phương án tổ chức, sự an toàn của học sinh vẫn là ưu tiên số một của Nhà trường. Vì vậy, Ban Lãnh đạo Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA đã quyết định tổ chức Lễ Tốt Nghiệp năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

SNA

Khai mạc buổi lễ với thầy Mike Miller – Phó Hiệu trưởng SNA

SNA

Sự góp mặt của các bạn học sinh Khối 12 của SNA trong buổi lễ

Sau buổi phát sóng trực tuyến, chương trình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học sinh và phụ huynh. Đặc biệt, chị Anna Vũ Lan, phụ huynh của học sinh Henry Lê Nhật Hưng đã gửi gắm những lời cảm nhận hết sức chân thành đến Nhà trường:

“Cảm ơn ngôi trường SNA với rất nhiều những thầy cô tâm huyết, giỏi giang, đức độ, đã đi cùng tuổi thơ và thời niên thiếu của con. Sau buổi lễ tốt nghiệp tối nay qua màn ảnh nhỏ là con chính thức chia tay trường, bạn bè, thầy cô để bước tiếp. Chia tay lặng lẽ, không có những cái ôm chặt, những nụ cười, tay vẫy,… trong bối cảnh dịch Covid năm thứ 2 đang diễn biến nặng nề…”

SNA

Lời chia sẻ chân thành của phụ huynh SNA

SNA

Lời chúc từ thầy Tim Nelson gửi tới học sinh Khối 12

SNA

Buổi lễ cũng vinh danh những học sinh có thành tích xuất sắc

Và không có gì tự hào hơn, khi nhà trường được nghe những lời chia sẻ chân thành như thế này từ phía gia đình học sinh. Đây chính là nguồn động lực và sự khích lệ to lớn để chúng tôi tiếp tục công cuộc xây dựng một cộng đồng SNA giàu tri thức và lớn mạnh.

Một lần nữa, nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể gia đình của các học sinh khối 12 đã đồng hành cùng SNA những năm qua. Nhà trường rất mong nhận được nhiều phản hồi hơn từ quý phụ huynh để không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như các dịch vụ hỗ trợ học sinh tại SNA!

AN ĐẶNG

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

LỄ CÔNG BỐ TRƯỜNG QUỐC TẾ BẮC MỸ SNA TRỞ THÀNH TRƯỜNG IB TOÀN PHẦN

Trường SNA vừa nhận được xác nhận chính thức trở thành trường học được ủy quyền giảng dạy chương trình PYP. Đây là dấu mốc quan trọng trong việc SNA trở thành 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam. Trường IB toàn phần là trường được ủy quyền giảng dạy cả ba […]

Học sinh Hệ thống SNA bùng nổ sáng tạo với Spooky Contest

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Halloween vừa qua, Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA (Cơ sở Nam Sài Gòn và Biên Hòa) đã tổ chức cuộc thi hóa trang và kể chuyện, hùng biện bằng tiếng Anh thông qua video sáng tạo, dành cho học sinh hai khối lớp Tiểu […]

Học sinh SNA tham gia Hội nghị Quốc tế “Youth For Inclusion 2021”

Laura Huỳnh Phan Đoan Trang và Patrick Lê Hoàng Kiên – học sinh Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA là 2 trong số 3 đại diện từ Việt Nam vinh dự tham gia Hội nghị Quốc tế Youth For Inclusion 2021 với vai trò là những nhà lãnh đạo trẻ. Laura và Patrick là […]