Chưa được phân loại
25/11/2023

Lễ trao bằng tốt nghiệp của BVU năm 2023: Xúc động và tự hào

Sáng ngày 25/11/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ( BVU) đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp năm 2023 cho các thạc sĩ và kỹ sư/cử nhân.

DSC04307 2048x1152 1 Lễ trao bằng tốt nghiệp của BVU năm 2023: Xúc động và tự hào

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với quý thầy cô là lãnh đạo Viện, Khoa, Phòng, Trung tâm, quý thầy cô là cán bộ, giảng viên BVU cùng quý phụ huynh và người thân của Tân thạc sĩ, tân kỹ sư/ cử nhân  BVU.

DSC04062 e1700908239616 2048x1506 1 Lễ trao bằng tốt nghiệp của BVU năm 2023: Xúc động và tự hào
PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chúc mừng tại buổi lễ tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ có: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại BVU. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các em trong những năm qua và hy vọng các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập, cạnh tranh cao hiện nay.

DSC04166 2048x1152 1 Lễ trao bằng tốt nghiệp của BVU năm 2023: Xúc động và tự hào

Tại buổi Lễ có 78 Thạc sĩ và 296 Kỹ sư /Cử nhân được công nhận tốt nghiệp. Nhằm ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân, BVU đã tuyên dương, khen thưởng 43 tân thạc sĩ tốt nghiệp loại giỏi, 20 tân kỹ sư/cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi. Nhà trường đã công nhận và khen thưởng 03 Thủ khoa tốt nghiệp ở các bậc và các loại hình đào tạo và vinh danh 02 thủ khoa tốt nghiệp đại học: Sinh viên Hồ Trọng Vinh, ngành Công nghệ thông tin – Thủ khoa tốt nghiệp đại học chính quy; Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Dung, ngành Ngôn ngữ Anh – Thủ khoa tốt nghiệp đại học liên thông hình thức đào tạo chính quy.

Để đáp lại công sức giảng dạy và hướng dẫn của giảng viên BVU dành cho các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân, học viên Đào Thị Xuân Yến, lớp thạc sĩ ngành Đông phương học khóa 2021, đã đại diện phát biểu tri ân.

Có thể khẳng định rằng lễ tốt nghiệp được xem là sự kiện quan trọng nhất trong đời của học viên, sinh viên. Là cột mốc đánh dấu sự kết thúc quá trình học tập, nghiên cứu trong suốt thời gian dài. Đây không chỉ là niềm vui riêng của học viên mà còn là niềm tự hào của gia đình, của Nhà trường. Từ những kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm trên giảng đường BVU, các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân sẽ mang trí tuệ, bản lĩnh của mình cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Sự kiện này cũng là minh chứng sinh động nhất, thực tế nhất về hiệu quả trong công tác giảng dạy, sự đóng góp không nhỏ của BGH, đội ngũ giảng viên đến thành công của các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân .

Như vậy, chuyến tàu thanh xuân của các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân tại BVU đã cập bến thật đẹp, thật ý nghĩa. Chúc các em sẽ luôn tự tin, năng động, gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp. Hy vọng rằng, các bạn sẽ mãi nhớ về mái trường, nhớ về từng khoảnh khắc ở nơi đây và hãy đừng quên rằng: “Dù qua bao nhiêu năm tháng, BVU vẫn sẽ luôn là nhà”!

Lam Anh

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Cái cúi đầu của tân cử nhân và sự trao truyền tri thức

Trong Lễ tốt nghiệp cho hơn 400 tân thạc sĩ, tân cử nhân của Trường Đại học Gia Định (TPHCM) sáng 30/03, có một nghi thức đặc biệt đã diễn ra và đã tạo ra một không gian cảm động và sâu lắng. Buổi Lễ tốt nghiệp dành cho hơn 400 tân khoa được diễn […]

bonus new member